เรามีความใจฟูเสมอ เมื่อได้วาร์ปติดตามสาวสวยเซ็กซี่ที่เคยติดตาม แล้วก็หาวาร์ปไม่เจอแล้วมาเจอ คนนี้ก็เหมือนกัน น้องBunny Mutmai หรือชื่อไทยว่า น้องบันนี่มัดไหม ชื่อจริง อรกัญญา พากเพียร เธอเป็นอีกหนึ่งบันนี่เกิร์ลที่น่าจะอยู่ในความทรงจำของใครหลายคนจากความสวย เซ็กซี่ หุ่นดี ตอนนี้เธอกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับเซ็กซี่กว่าเดิม

รีวิว

ว่ากันตามตรงความสวยของ น้องบันนี่มัดไหม ไม่ต้องมารีวิวอะไรแล้ว แต่เวอร์ชั่นปัจจุบัน เธอสวยยิ่งขึ้นไปกว่าเดิมอีก ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าวงรีที่คางกลมมนน่าสัมผัสมาก หน้าผากที่เนียนกริบพอดี น่ามอง เรียบเนียน คิ้วเข้มกำลังเหมาะโก่งโค้งได้สวย ดวงตาสองชั้นที่ฉายแววความน่ารัก เป็นกันเอง เซ็กซี่ น่ามองมากอีกคนหนึ่ง จมูกดั้งโด่งพอดีดูเป็นธรรมชาติมาก ปากขนาดพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส ต่อด้วยหุ่น หลายคนอาจจะมองว่าน้อง ผอมไปหน่อย แต่เราว่าพอดีนะ โครงร่างเป็นสาวสูงโปร่งบาง กรุบกริบน่ากิน แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวนี่แหละทำให้เรามองผ่านไม่ได้เลย ผิวขาวเนียน ที่แม้จะไม่ได้ขาวแบบกระจ่างใส แต่ก็พอได้เหมือนกัน สมแล้วที่เป็นกลุ่มท็อปเทียร์ของค่าย

ผลงาน

เส้นทางการทำงานและผลงานของ น้องบันนี่มัดไหม เริ่มต้นจากการขึ้นเวทีประกวดมากมาย จนมาประสบความสำเร็จในการขึ้นเวทีประกวดสาวเซ็กซี่ระดับประเทศ เพลย์บอย ไทยแลนด์ 2019 พอลงจากเวทีนั้น ชื่อเสียง ผลงาน ก็ตามมาเลย นอจากงานถ่ายแบบเธอยังได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ เพลย์บอยไทยแลนด์ 2019 อีกต่างหาก นับว่าไม่ธรรมดา หากไม่สวย ไม่เซ็กซี่ คงไม่สามารถสอดแทรกขึ้นมาได้ ปัจจุบันเธอข้ามไปร่วมงานกับอีกหนึ่งค่ายดังอย่าง Mr.fox แล้วก็เพจ คัพอี แน่นอนว่าสองชื่อนี้การันตีได้เลยว่าจะมีคอนเทนต์สนุกๆ เซ็กซี่ให้เราได้ติดตามกันตลอดแน่นอน ไปดูเธอในช่องทางของเพจได้ นอกจากจะนั้น เธอยังทำผลงานของตัวเอง ลงในแพลตฟอร์มส่วนตัวชื่อดังอย่าง โอนลี่แฟนด้วย ในชื่อแอคว่า Bunny.mutmai ก็ไปติดตามกันได้ในราคา 17 เหรียญต่อเดือน ตอนแรกสารภาพเลยว่าไม่คิดว่าน้องจะตั้งราคามาแค่นี้ เพราะคนที่ไม่ได้ดังเท่ากับน้อง ยังตั้งราคาแพงกว่าเลย แต่พอไปสืบมาปรากฎว่าของจริง เธอตั้งราคานี้จริงด้วย ราคานี้หากเทียบกับการได้เสพงานคอนเทนต์ระดับ 18+ หรือมากกว่านั้นจากตัวท็อปของค่ายดังระดับประเทศ บอกเลยว่าคุ้มมาก ไม่เท่านั้นน้องยังเปิดโอกาสให้เราเข้าไป DM คุยด้วยนะ น้องตอบเอง แต่ว่าขอสุภาพหน่อยก็แล้วกัน หรือใครอยากจะเห็นน้องทำอะไรเซ็กซี่แบบไหน บอกน้องได้เลย พร้อมติดปลายนวมให้น้องหน่อย น้องจัดให้

วาร์ป

ด้วยความสวย เซ็กซี่ หุ่นดี และมีชื่อเสียง ไม่แปลกที่ น้องบันนี่มัดไหม จะมีเฟสปลอม แอคปั่น และอีกสารพัดของปลอมเยอะมาก จากเหล่ามิจฉาชีพที่จะมาหลอกเอาเงินที่คนหลงเชื่อไป แม้แต่ตัวเธอเองยังต้องเตือนกันหน้าเฟสบ่อยๆ ว่าอันนั้นมันปลอม เอาล่ะถ้าใครไม่อยากเจอของปลอมก็สามารถติดตามเธอบนโลกออนไลน์ตามวาร์ปนี้ได้เลย ใครเข้าไปดูตามวาร์ป จะบอกเลยว่าเซ็กซี่มาก เราไปส่องมาเจอภาพเซ็ตหนึ่งอย่างสวยเลย เธอมาในชุดชั้นในแบบเต็มตัวสีแดง แล้วก็ทำท่านมหกใส่ราดตัว รู้นะว่าคิดอะไรอยู่ เราก็คิดเหมือนกัน ที่เหลือไปดูต่อเอง

แจกวาร์ป น้องบันนี่มัดไหม ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Bunny.Mutmai Instagram : mutmai.miraruch Tiktok : mutmai83 Onlyfans : Bunny.mutmai

อัลบั้มของ น้องบันนี่มัดไหม

แหล่งที่มา

Facebook : Bunny.Mutmai

Instagram : mutmai.miraruch

Tiktok : mutmai83

Onlyfans : Bunny.mutmai