มีนา  “เรวดี ย้อมสี” น้องมีนา เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่เจ้าของคลิปไลฟ์สดสุดฮือฮา กับการรีวิวสินค้าที่ไม่เหมือนใคร กว่าที่ น้องมีนา จะมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมาจนถึงทุกวันนี้ได้ ใครจะรู้ว่าน้องมีนา เคยลำบากมากก่อน ทั้งเรื่องการสูญเสียคุณพ่อ และการถูกคนรักหนี้ไปแต่งงาน กับจุดเปลี่ยนชีวิตเพียงเพราะการอัดคลิปเล่นกับเพื่อนๆ

บทสัมภาษณ์ของน้องมีนาที่ได้ไปออกในรายการโทรทัศน์

น้องมีนา ได้ออกรายการแรงชัดจัดเต็ม กับการสัมภาษณ์เรื่องราวของชีวิตเธอ ที่โดงดังและเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ซึ่งทางตัวของน้องมีนาเองเปิดเผยว่า เธอเกิดและเติบโตที่จังหวัดเพชรบุรี เธอมีพี่สาว 1 คน เธอเรียนจบการบัญชี

ส่วนทางด้านชีวิตส่วนตัวขอน้อง มีนา เธอยอมรับว่าชีวิตเธอไม่ได้สบายมากนักพราะหลังจากที่คุณพ่อเสียชีวิตผู้ที่เป็นเสาร์หลักของบ้านทำให้เธอต้องใช้ชีวิตโดยการประหยัดให้มากขึ้น ซึ่งทางคุณแม่มีร้านส้มตำเล็กๆ  และกลายเป้นคนที่หารายได้แค่คนเดียวคนเดียว

สำหรับจุดเปลี่ยนที่ทำให้เธอได้เข้าสู่วงการไลฟ์สดรีวิวสินค้า เธอเล่าให้ฟังว่า มาจากการอัดคลิปเล่นๆ กับเพื่อนๆ โดยมีการครางเล่นๆ และมีการหักมุมตลกตอนท้ายคลิป จนมีเพจดังต่างๆ นำคลิปที่ว่านี้ไปแชร์ทำให้มีคนรู้จักและติดตามมากขึ้น  โดยยอดติดตามในเฟซบุ๊กจากตัวเลขหลักแสน ตอนนี้มีคนตามมาขึ้นจนทะลุไปถึง 2ล้าน 7 หมื่น กว่าคนไปแล้ว

เมื่อมีชื่อเสียงก็มีผลิตภัณฑ์ต่างๆ จ้างเธอรีวิวสินค้ามากมาย ทั้งนี้เธอให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า อย่างกรณีที่เธอได้มีการรีวิวสบู่ จนหลุดเห็นจุก เธอไม่รู้ว่ามีเรื่องนี้เกิดขึ้น เนื่องจากขณะทำงานไม่ได้สังเกตให้ดีก่อน พอมารู้อีกทีก็ตอนมีข่าวและแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว สำหรับงานหลักตอนนี้ของเธอก็คือ รีวิวสินค้า และการไลฟ์สดโดยที่เธอจะทำงานครั้งละไม่เกินครึ่งชั่วโมง (สำหรับการไลฟ์สด)  และยังมีรายละเอียดพร้อมเงื่อนไขในรีวิวขายสินค้าอื่นๆ อีกด้วย เช่น ไลฟ์สดพร้อมโพสต์รูป, ไลฟ์สดอย่างเดียว, คลิป+รูป, คลิปอย่างเดียว, รูป+โพสต์, โพสต์แท็ก และการแชร์ ซึ่งมีราคาแตกต่างกันออกไปตามที่ได้ตกลงกัน
ส่วนรายได้ของเธอนั้นก็อยู่ที่หลักหมื่นถึงหลักแสนบาทต่อครั้งเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเธอมีรายได้เยอะกว่าดาราบางคนซะด้วยซ้ำ เราต้องขอชื่นชมและดีใจไปกับเธอด้วยที่เธอประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานด้วยตัวเองจนไม่ต้องกลับไปใช้ชีวิตที่ลำบากเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไปแล้ว สนใจติดต่องาน ติดตาม น้องมีนา ได้ที่
เปิดวาร์ป   IG : meenarwd FB : เรวดี ย้อมสี TW : Rewadee(มีนาตัวจริง) Onlyfans : Meena Rewadee

อัลบั้มรูปสุดเซ็กซี่ของ น้องมีนา

ขอบคุณแหล่งที่มา

IG : meenarwd

FB : เรวดี ย้อมสี

TW : Rewadee(มีนาตัวจริง)

Onlyfans : Meena Rewadee

BRIGHT TV : รายการแรงชัดจัดเต็ม