น้องมะลิ หนึ่งใน MC ตัว Top ของวงการ มะลิเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ มะลิเป็นพิธีกรรายการทาง Youtube Channel ถึง 3 รายการกันเลยทีเดียว ที่มีทั้ง  คนสวยขี้เมา, RPG Channel และ ช็อคโกบี คำว่าเด็ด เผ็ด ซี๊ด!!! ยังไม่ได้ครึ่งของแม่มะลิ เธอเป็น MC ที่มีผลงานอยู่อย่างสม่ำเสมอ

View this post on Instagram

Sexy black Make up : @yuwadee_makeup

A post shared by Lalala Lilith (@mc_mali14) on

น้องมะลิ ยิ่งยิ้มยิ่งเซ็กซี่ยิ่งดูดีมีเสน่ห์สุดๆ เห็นแล้วฟินจนจิกหมอนโดยเฉพาะเวลาที่เธอทำท่าทางหรือเสียงคางต่างๆ รับรองว่าด็ดโดนใจจริงๆ เห็นแบบเธอเป็นคนที่มีลุคดูแรงๆ แบบนี้ ตัวจริงเธอมีความตลก น่ารัก ออกไปทางรั่วนิดๆ ซะด้วยซ้ำ

ด้วยความที่เป็นน้องมะลิ จึงไม่แปลกที่จะมีคนชอบผู้หญิงสไตล์นี้เป็นจำนวนมาก เธอเคยมีแฟนทีเป็นทั้งคนในและนอกวงการหลายคน และแฟนที่ดูจะมีประเด็นกับน้องมะลิมากที่สุดคงจะหนี้ไม่พ้น เน็ตไอดอลชาย มาดกวนอย่างคุณ อั๋น ภานุพงศ์ น้อยวัน” ที่ทั้งคู่ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของกันและกันโดยที่เริ่มตั้งแต่ตอนที่เป็นแฟนกัน เลิกกัน และก็กลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะยังดุมีความรักความรู้สึกดีๆ ต่อกันอยู่ก็ตาม แต่เขาก็มีกฎเหล็กด้วยกันก็คือ (ห้ามตั้มกัน เด็ดขาด) เพราะทั้งคู่นั้นต่างคนก็ต่างมีแฟนใหม่กันไปเป็นของตัวเอง ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคู่รักคู่หนึ่งที่ถึงแม้จะไม่ได้ไปต่อกันในฐานะคู่รัก แต่ก็ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เป็นเพื่อน หรือ มิตรแท้ที่ดีต่อกันได้อันนี้เราขอยกย่องทั้งคู่มา ณ ที่นี้ด้วย เพราะความสัมพันธ์ดีๆ แบบนี้มันได้ไม่หาได้ง่ายๆ และเกิดขึ้นกับใครหลายๆ คนได้เสมอไป

View this post on Instagram

Have fun🥳

A post shared by Lalala Lilith (@mc_mali14) on

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม น้องมะลิ สามารถติดตามเธอได้ที่
Facebook : Mali Kanjanaphuping
Instagram : mc_mali14

อัลบั้ม น้องมะลิMC

แหล่งข้อมูล

FิฺB : Mali Kanjanaphuping
IG : mc_mali14