มาต่อกันด้วยเน็ตไอดอลสาว อย่าง “ladymeeyokk” ซึ่งกำลังฮอตปรอทแตกมากๆ ในตอนนี้ เพราะเธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบที่น่าสนใจเพียบ ไม่ว่าเธอจะขยับตัวไปทำอะไรก็ตาม ดูเหมือนจะกลายเป็นกระแสกล่าวถึงไปเสียหมด ทางเราจึงอยากชวนมาส่องวาร์ปของ “น้องหยกฟ้า” กันสักหน่อย โดยส่วนตัวเคยแวะเวียนไปส่องวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาบ้างแล้ว ขอยืนยันเลยว่าดีงามสมคำร่ำลือจริงๆ จนคุณจะต้องตกหลุมรักเธอเข้าในที่สุด ดังนั้นอย่ามัวแต่รีรออยู่เลยจะดีกว่า อยากให้คุณลองตามมาส่องวาร์ปของเธอไปด้วยกันภายในบทความนี้

หากคุณมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวสายเซ็กซี่ คิดว่าทางด้าน “สุขฟ้า ฟ้า” น่าจะตอบโจทย์พอสมควรเลยทีเดียว เนื่องจากเธอมาพร้อมกับหน้าตาสวยงาม หุ่นเป๊ะปังอลังการ และผิวขาวจั๊วะ แถมมีการสักลายต่างๆ ตามเรือนร่างอีกด้วย จึงยิ่งเป็นการช่วยเสริมเสน่ห์ความน่าดึงดูดเพิ่มขึ้นไปอีก โดยหากช่วงไหน “น้องหยกฟ้า” ออกมาถ่ายแบบโชว์หุ่นบ่อยๆ ขอบอกเลยว่าชายหนุ่มทั้งหลายจะต้องเข่าทรุดไปตามกันอย่างแน่นอน เนื่องจากเธอมักจะโพสท่วงท่าในการถ่ายแบบอันดุเด็ดเผ็ดร้อนเสมอ จนต่อให้คนไหนเห็นก็เป็นต้องเกิดอาการหัวใจสั่นรัว

ปัจจุบันทางด้าน “น้องหยกฟ้า” มีการออกมาแสดงความเคลื่อนไหวอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ด้วยการโพสต์สิ่งต่างๆ ลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะรูปภาพผลงานการถ่ายแบบทั้งหลาย ซึ่งมีความเซ็กซี่ยั่วเย้าเร้าอารมณ์เป็นอย่างมาก จึงเป็นเรื่องปกติหากบรรดาเหล่าชายหนุ่มจะเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกัน โดยช่วงที่ผ่านมามีคนถามหาวาร์ปของ “น้องหยกฟ้า” เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ทางเราจึงทำการรวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียเด็ดๆ มาฝากกันเหมือนเช่นเคย ให้ลองตามไปส่องกันจนกว่าจะพึงพอใจกันไปเลย เผลอๆ ไม่แน่บางทีคุณอาจจะหลงเสน่ห์ของเธอเข้าก็เป็นได้

เชื่อว่าหลายๆ คน คงอยากจะตามไปส่องวาร์ปของเธอกันแล้ว ทางเราจึงรวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกัน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (สุขฟ้า ฟ้า) หรือจะเป็นช่องทาง Twitter (plajajaa) รวมไปถึงช่องทาง TikTok (mameeyok) ด้วยเช่นกัน โดยทราบว่าเธอจะมีการเข้ามาอัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ อยู่เป็นระยะ แถมในบางโอกาสอาจจะมีการเข้ามาพูดคุย และแสดงการทักทายแก่บรรดาเหล่าแฟนคลับด้วย เพื่อเป็นการสร้างความสนิทสนมคุ้นเคยระหว่างกัน ดังนั้นจึงแทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม “น้องหยกฟ้า” ถึงสามารถครองใจของชายหนุ่มได้อย่างอยู่หมัด เธอจึงน่าจะเป็นเน็ตไอดอลสาวอีกคนที่ประสบความสำเร็จในวันข้างหน้า

แจกวาร์ป “น้องหยกฟ้า ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : สุขฟ้า ฟ้า  Twitter : plajajaa  TikTok : mameeyok

อัลบั้มของ “น้องหยกฟ้า ”  

แหล่งที่มา

Facebook : สุขฟ้า ฟ้า 

Twitter : plajajaa 

TikTok : mameeyok