ชวนเปิดวาร์ปนางแบบสาวพราวเสน่ห์ “น้องจุ๊บจิ๊บ ณัฐนันท์” หรือ “ณัฐนันท์ แย้มวิทยา” ซึ่งเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบมากมาย โดยผลงานการถ่ายแบบจากเธอนั้น มักจะถูกจับตามองจากหลากหลายฝ่ายเป็นพิเศษ จึงเป็นธรรมดาหากเธอจะโด่งดังขึ้นมาภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว กระแสพุ่งแรงแซงหน้าเน็ตไอดอลสาวในรุ่นราวคราวเดียวกันไปเรียบร้อยแล้ว ไม่แปลกหากจะถูกค่ายต่างๆ แห่แหนมาตามจีบไปร่วมงานด้วยไม่ขาดสาย แต่เธอจะตัดสินใจร่วมงานกับค่ายนิตยสารแห่งไหนบ้างนั้น คงจะต้องเฝ้ารอลุ้นกันต่อไปอย่างใจจดใจจ่อ เตรียมตัวเตรียมใจรอชมผลงานสุดพิเศษกันเอาไว้เลย

ก่อนอื่นต้องยอมรับว่า “น้องจุ๊บจิ๊บ ณัฐนันท์” มาพร้อมกับความโดดเด่นในหลากหลายด้าน ไม่เพียงแต่มีความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตาเท่านั้น แต่เธอยังมีความน่ารักเป็นกันเองกับบรรดาเหล่าแฟนคลับอีกด้วยต่างหาก เธอพยายามเอาอกเอาใจแฟนคลับอยู่ตลอดเวลา แต่ที่สำคัญคือเธอมีความสามารถในการถ่ายแบบชนิดหาตัวจับยาก พยายามสร้างสรรค์ผลงานแซ่บๆ เสียวๆ สม่ำเสมอ ซึ่งผลงานส่วนใหญ่มักจะแซ่บเสียวซาบซ่านระดับพริกสิบเม็ด จนกระทั่งเหล่าบรรดาหนุ่มๆทั้งหลายจ้องมองตาไม่กระพริบ หลงรัก “น้องจุ๊บจิ๊บ ณัฐนันท์” เข้าอย่างจัง จนแทบจะถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว

หากจะกล่าวถึงจุดเด่นเฉพาะตัวของ “น้องจุ๊บจิ๊บ ณัฐนันท์” ส่วนตัวคิดว่าคงต้องยกให้ลวดลายรอยสักบนเรือนร่างของเธอนั่นเอง โดยเฉพาะลวดลายรอยสักรูปมังกรบริเวณแถวๆ สะดือ ถือว่าช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับเธอมากพอตัวเลย คิดว่าหากในอนาคตมีการเพิ่มลวดลายรอยสักตรงจุดอื่นๆ อีก คงจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจขึ้นไปอีกหลายต่อหลายเท่าตัว เอาเป็นว่าคนไหนชื่นชอบ “น้องจุ๊บจิ๊บ ณัฐนันท์” เป็นพิเศษ แนะนำว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาส่องวาร์ปกันด่วนๆ รับรองเลยว่าคุณจะต้องตกหลุมรักเธอแบบไม่ทันตั้งตัว จนไม่แน่ว่าบางทีคุณอาจจะกลายเป็นหนึ่งในแฟนคลับตัวยงด้วยซ้ำไป

ทางด้าน “น้องจุ๊บจิ๊บ ณัฐนันท์” ยังคงรับงานต่างๆ อย่างต่อเนื่องเหมือนเช่นเดิม โดยจะเน้นหนักไปทางการรับงานถ่ายแบบเป็นหลัก เพียงแต่ตลอด 1-2 ปีก่อนหน้า เราอาจจะเห็นผลงานถูกปล่อยออกมาไม่ค่อยบ่อยมากนัก คิดว่าหลักๆ คงเป็นเพราะสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบไปทั่วทุกวงการ แต่สำหรับปี 2022 คาดว่าคงจะเห็นผลงานของ “น้องจุ๊บจิ๊บ ณัฐนันท์” เยอะกว่าเดิม ใครไม่อยากพลาดคอนเทนต์เด็ดๆ ในแบบที่กล่าวมา จำเป็นต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (ณัฐนันท์ แย้มวิทยา) เอาไว้ด้วย เนื่องจากเธอจะเข้ามาโพสต์อัพเดททุกความเคลื่อนไหวให้ทราบเป็นระยะ ดังนั้นคุณจะไม่พลาดทุกข่าวสารจากทาง “น้องจุ๊บจิ๊บ ณัฐนันท์” อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องจุ๊บจิ๊บ ณัฐนันท์ แย้มวิทยา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ณัฐนันท์ แย้มวิทยา IG : jubjib_natthanan

อัลบั้มของ น้องจุ๊บจิ๊บ ณัฐนันท์ แย้มวิทยา

แหล่งที่มา

Facebook : ณัฐนันท์ แย้มวิทยา

instagram : jubjib_natthanan