สำหรับนางแบบสาวสวย อย่าง “น้องจัส Bunyarat Sakkuna” ถูกให้ความสนใจมาอย่างต่อเนื่องในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เคยร่วมงานถ่ายแบบมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งผลงานส่วนใหญ่มีความน่าดูน่าชมเป็นอย่างยิ่ง มาพร้อมกับความแซ่บเสียวซาบซ่านเกินพิกัด จนกระทั่งบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายมองตาเคลิบเคลิ้มไปตามกัน แต่หากใครไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับนางแบบสาวคนดังกล่าวมาก่อน ไม่จำเป็นต้องมีความกังวลเลยแม้แต่น้อย เพราะทางเรารวบรวมวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันเรียบร้อยแล้ว รับรองเลยว่าจะต้องถูกอกถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน จนบางทีคุณอาจจะต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมผลงานของเธอบ่อยๆ เสียด้วยซ้ำไป

ถึงแม้ว่าทางด้าน “น้องจัส Bunyarat Sakkuna” จะยังเป็นเพียงนางแบบสาวหน้าใหม่ของวงการ แต่จากผลงานต่างๆ ในช่วงที่ผ่านมา ถือว่าค่อนข้างมีความน่าสนใจพอสมควรเลยทีเดียว ไม่แปลกหากจะได้รับการสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นล้นหลาม กลายเป็นหนึ่งในนางแบบสาวดาวรุ่งพุ่งแรงไปแล้ว จึงไม่ค่อยแปลกใจสักเท่าไหร่นักว่าทำไมค่ายนิตยสารหลายๆ แห่ง ถึงติดต่อชักชวน “น้องจัส Bunyarat Sakkuna” ไปร่วมงานด้วยเป็นจำนวนมาก คาดว่าเธอคงกำลังซุ่มสร้างสรรค์ผลงานเด็ดๆ รอเซอร์ไพร์สแฟนคลับ ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับสายเปย์แนะนำให้เตรียมเงินรออุดหนุนผลงานเอาไว้เลยจะดีกว่า ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าผลงานดังกล่าวจะต้องออกมาดีเลิศควรค่าแก่การรอคอย

ปัจจุบัน “น้องจัส Bunyarat Sakkuna” ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ภายในวงการนางแบบ โดยผลงานส่วนใหญ่จะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวแทบทั้งนั้น บางครั้งมาพร้อมกับชุดชั้นในตัวจิ๋วเดียว เล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มๆอย่างพวกเราเสียอาการเป็นแถว แต่นอกเหนือจากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่แล้ว ทราบมาว่าเธอมีความชื่นชอบในการแต่งตัวหลากหลายแนวอยู่ด้วยเหมือนกัน หากใครลองเข้าไปส่องความเคลื่อนไหวบนช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว คงจะเห็นรูปภาพสไตล์ต่างๆ มากมาย ทั้งสไตล์ไทย สไตล์ญี่ปุ่น หรือแม้แต่สไตล์อินเดียก็ตาม ซึ่งรูปภาพทั้งหมดมีความสวยงามสุดๆ จนเรามิอาจละสายตาได้เลย

หากใครอ่านบทความมาเรื่อยๆ คงจะตกหลุมรัก “น้องจัส Bunyarat Sakkuna” เข้าอย่างจังแล้ว จึงอยากติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติมจากเดิม ทางเราจึงอยากฝากทุกคนตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันสักหน่อย ทั้งช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Bunyarat Sakkuna) และช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (jasmineslur) ล่าสุดเธอมียอดฟอลโล่ทะลุหลักหมื่นเรียบร้อยแล้ว โดยเธอจะเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนๆ ผ่านช่องทางดังกล่าวอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ ใครอยากช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผลงานจากทาง “น้องจัส Bunyarat Sakkuna” จึงคงต้องรีบเข้าไปกดฟอลโล่กันสักหน่อยแล้ว เพื่อให้เธอมีกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานใหม่ออกมาอีกในอนาคต

แจกวาร์ป น้องจัส Bunyarat Sakkuna  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Bunyarat Sakkuna IG : jasmineslur

 

อัลบั้มของ น้องจัส Bunyarat Sakkuna

แหล่งที่มา

Facebook : Bunyarat Sakkuna

Instagram : jasmineslur