วาดจันทร์ เศวตธนโชติสกุล หรือ น้องเฟิร์น นางแบบสาวสวยหุ่นเอ็กซ์ ที่มาพร้อมกับความขาวโอโมเกินคำบรรยาย กับไฟหน้าคู่ใจที่ใหญ่กว่าตัวขนาด 600cc ทำให้เป็นที่สะดุดตาของบรรดาหนุ่ม ยิ่งไปกว่านั้นเธอมีรายสักที่แขนยิ่งทำให้เธอดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น น้องเฟิร์น โด่งดังในวงการถ่ายแบบเซ็กซี่มาก เพราะผลงานของเธอไม่เหมือนใคร เนื่องจากตัวของเธอเองมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นหุ่น หน้าตา สีผม ยิ่งทำให้เธอดูมีสไตล์เป็นตัวของเธอเอง โดดเด่น และดูดีมากๆ

เห็นแบบนี้เธอเป็นคนที่รักสัตว์มากๆ ไม่ว่าจะเป็น แมว, ปลา หรือ สุนัขและสัตว์อื่นๆ จะเห็นได้จากที่เธอมีเลี้ยงไว้ และแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับสัตว์ต่างๆ อยู่เป็นประจำ ด้วยความสวย แซ่บ สเปคชายไทยแบบนี้เธอจึงมีคนชื่นชอบเธอมากมาย แต่ก็ต้องแสดงความเสียใจกับบรรดาหนุ่มๆ มา ณ ที่นี้ด้วย เนื่องจากเธอไม่ได้มีรสนิยมชอบผู้ชายจึงทำให้บรรดาหนุ่มๆ อกหักกันเป็นแถวๆ เพราะเธอชอบสาวหล่อ หรือ ทอมบอย นั้นเอง

ปัจจุบันเธอมีงานถ่ายแบบลงรูปและไลฟ์สด ซึ่งเธอได้ยืนคำขาดเอาไว้ว่าเธอไม่รับงานที่เป็นประเภท (งานเอ็น งานซั่ม งานเพื่อนกินเพื่อนเที่ยว ) สำหรับใครที่สนใจอยากจะติดต่อเธอเกี่ยวกับงานกับเธอต้องบอกไว้เลยว่าเธอรับเฉพาะงานลงรูปและงานไลฟ์สดเท่านั้น และเธอเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ใครที่ทักไปสุ่มสี่สุ่มห้าระวังโดน……!!! แล้วจะหาว่าไม่เตือน หากใครที่สนใจอยากจะติดตามผลงานของเธอเราก็ไม่พลาดที่จะเปิดวาร์ป ความ สวย ใส รักสัตว์ ของ น้องเฟิร์น ได้ที่ FB : วาดจันทร์ เศวตธนโชติสกุล IG : janwaats   Onlyfans : Fern Mills

อัลบั้มของน้องเฟิร์น วาดจันทร์

แหล่งที่มาอื่นๆ

FB : วาดจันทร์ เศวตธนโชติสกุล

IG : janwaats

Onlyfans : Fern Mills