น้องแอม หรือ ชื่อของคงในวงเซ็กชี่รู้จักกันก็คือ “น้องแอมmybmyb ที่มีความหมายย่อมาจากคำว่า miyabi ชื่อนางเอก AV ชื่อดังของญี่ปุ่นที่คนไทยมักจะคุ้นหูชื่อนี้อย่างแน่นอน เนื่องจาก มิยาบิ คือดาราเอวีขวัญใจชาวไทยทั่วประเทศซึ่ง น้องแอม ของเราก็เป็นหนึ่งในสาวเซ็กซี่หน้าหมวยขวัญใจหนุ่มๆ ที่มีลีลาการยั่วยวนใจหนุ่มๆ จนถึงกับนั่งไม่ติดกันเลยที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นลีลาการเต้นของเธอ หรือจะเป็นลีลาการถ่ายแบบ น้องแอม มาพร้อมกับหน้าอกสุดตู้ม และบั้นท้ายสุดเอ็กซ์ แถมเธอยังมีผิวขาวออร่าบวกกับหน้าตาออกหมวยๆ ผสมญี่ปุ่น บอกได้คำเดียวว่า เพอร์เฟคและลงตัวสุดๆ

น้องแอมmyb ชื่อนี่การันตีความเร้าใจ เพราะเธอจะมีกลุ่มเฉพาะเป็นแนว18+ ที่เธอจะชอบถ่ายคลิปเซ็กซี่ๆ และน่าตื่นเต้นอยู่เป็นประจำ ทำให้เธอเป็นที่รู้จักกันดีของคนในวงการ มีคนติดตามเธอเป็นจำนวนมากที่รอดูความเซ็กซี่ของเธออยู่ทุกวินาที น้องแอม รับงานถ่ายแบบทั่วไป แต่งานที่เหมาะกับเธอเป็นที่สุดก็ไม่พ้นงานถ่ายแบบ sexy เช่นเคย เรียกได้ว่าเธอเกิดมาเพื่อสร้างสรรค์งานแนวนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้เธอยังรับงานโปรโมทอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการโปรโมทแบบไหน สินค้าอะไร เราเชื่อว่าเธอต้องทำงานออกมาได้อย่างคุ้มค่าจ้างอย่างแน่นอน

เห็นน้องแอมเป็นสาวเซ็กซี่แบบนี้ ที่จริงแล้วเธอเป็นคนที่ชื่นชอบการไปวัดทำบุญเป็นอย่างมาก เมื่อไหร่ที่เธอว่างจากการทำงานเราก็จะเห็นเธอลงรูปไปวัด ทำบุญ อยู่บ่อยครั้ง ทั้งสวย โสด ใจบุญแบบนี้  เป็นใครก็อยากจะได้น้องแอมมาครอบครองหัวใจอย่างแน่นอน ดังนั้นเราก็จะไม่พลาดกับการเปิดวาร์ป น้องแอมmyb สำหรับใครที่อยากจะติดตามความสวยแซ่บของเอคนนี้ได้ที่  FB: จินดารัตน์ เสรีไพบูลย์ทรัพย์ IG: @iam.myb_ Twitter : @muaymyb1 Onlyfans : @muaymyb  หรือต้องการจะติดต่อเรื่องงานกับน้องแอมได้ที่ Line:@iammyb (เฉพาะติดต่องานเท่านั้น)

อัลบั้มน้องแอมmyb

แหล่งข้อมูลอื่นๆ

FB: จินดารัตน์ เสรีไพบูลย์ทรัพย์

IG: @iam.myb_

Twitter : @muaymyb1

Onlyfans : @muaymyb