น้องแคท ไอลดา Ilada Sikua” เน็ตไอดอลสาวสวยขวัญใจชาวโซเชียลทั่วประเทศ ซึ่งมียอดติดตามบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ เป็นจำนวนหลายแสนรายเลยทีเดียว ถือว่ากำลังฮอตสุดๆ ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะผลงานการถ่ายแบบของเธอนั่นเอง ซึ่งมีความแซ่บเร่าร้อนจัดจ้านเกินพิกัด จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายหลงเสน่ห์กันเป็นแถว ตกหลุมรักเธอแบบหัวปักหัวปำด้วยซ้ำไป บทความดังกล่าวทางเราจึงอยากพาทุกคนมาทำความรู้จัก “น้องแคท ไอลดา Ilada Sikua” เพิ่มเติม เพื่อให้คุณเข้าถึงตัวตนของเธอมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีก

แอบสืบทราบมาว่า “น้องแคท ไอลดา Ilada Sikua” มีความสนิทสนมกับนางแบบสาวสุดฮอต อย่าง “กัสจัง แม็กซิม” ด้วยเช่นกัน ซึ่งเธอกำลังเป็นกระแสโด่งดังอย่างมากในปัจจุบัน รับประกันเลยว่าหากพวกเขามารวมแก๊งค์ด้วยกันเมื่อไหร่ จะต้องทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายน้ำลายหกไปตามกันแน่ โดยทางด้านของ “น้องแคท ไอลดา Ilada Sikua” เคยผ่านงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวมาไม่น้อยเหมือนกัน หากใครเคยติดตามรับชมผลงานการถ่ายแบบเซตดังกล่าวมาก่อน รับรองเลยว่าคุณจะต้องหลงเสน่ห์แบบถอนตัวไม่ขึ้นชัวร์ๆ

ล่าสุดเน็ตไอดอลสาวคนดัง “น้องแคท ไอลดา Ilada Sikua” อาจจะมีงานถ่ายแบบนิตยสารไม่เยอะเหมือนเมื่อก่อน สาเหตุหลักๆ น่าจะมาจากสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบอย่างเป็นวงกว้างไปทุกวงการ เธอจึงตัดสินใจหันมาผลิตคอนเทนต์ต่างๆ ด้วยตัวเอง พร้อมกับมีการปล่อยคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans เป็นหลัก โดยมีหนุ่มๆ จำนวนไม่น้อยแห่แหนเข้าไปกด Subscribe เพื่อติดตามผลงานในระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งคอนเทนต์ที่กล่าวมาหาชมได้จากช่องทาง Onlyfans เท่านั้น จึงมีความจำเป็นต้องสมัครสมาชิกให้เสร็จเรียบร้อยแล้ว จากนั้นค่อยดำเนินการชำระเงินค่ากด Subscribe ตามขั้นตอน ดังนั้นใครอยากช่วยสนับสนุนผลงาน “น้องแคท ไอลดา Ilada Sikua” เพื่อให้เธอมีกำลังใจในการทำงานต่อไป อยากฝากให้เข้าไปกด Subscribe กันเอาไว้ด้วย

ส่วนเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ Onlyfans (@ilada_kat) ของทาง “น้องแคท ไอลดา Ilada Sikua” ไม่แพงอย่างที่คาดคิด ในราคาจำนวน 24.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 824 บาทด้วยกัน แต่หากคนไหนต้องการให้มีความคุ้มค่าคุ้มราคายิ่งกว่าเดิม อยากแนะนำโปรโมชั่นแบบ 3 เดือน (ส่วนลดพิเศษ 10%) น่าจะมีความเหมาะสมกว่าพอสมควรเลยทีเดียว มีราคาจำนวน 67.47 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 2,225 บาท แต่หากใครไม่พร้อมกดติดตามช่องทาง Onlyfans ช่องทางอื่นๆ ก็นับว่ามีความน่าสนใจเช่นกัน ทั้งช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Ilada Sikua) และรวมไปถึงช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (ilada_kat) โดยเธอจะเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับทั้งหลายอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอไม่เคยห่างหาย

แจกวาร์ป น้องแคท ไอลดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Ilada Sikua IG : ilada_kat TW : ilada_kat TikTok : ilada_kat OLF : iLada_Kat

 

อัลบั้มของ น้องแคท ไอลดา

แหล่งที่มา

Facebook : Ilada Sikua

Instagram : ilada_kat

Twitter : ilada_kat

TikTok : ilada_kat

Onlyfans : iLada_Kat