สำหรับเน็ตไอดอลสาวดาวดังแห่ง TikTok อย่าง “น้องกีต้าร์ Khampeepan” ถือว่าถูกให้ความสนใจมาโดยตลอด ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเธอมีรูปร่างหน้าตาอันโดดเด่น จนชายหนุ่มทั้งหลายมิอาจละสายตาได้ แถมมาพร้อมกับผลงานสุดท็อปฟอร์มอีกต่างหาก โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ซึ่งมีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะมองไปตรงมุมไหนก็น่าดูน่าชมไปเสียหมด ย่อมทำให้ทุกคนหลงรักเธอแบบไม่ทันตั้งตัวกันเลยทีเดียว จนกระทั่งบางคนกลายเป็นแฟนคลับระดับตัวยงไปแล้วด้วยซ้ำไป

ทางด้านของ “น้องกีต้าร์ Khampeepan” ฝากผลงานการถ่ายแบบเอาไว้มากมาย ผลงานส่วนใหญ่จะค่อนข้างมีความเซ็กซี่วาบหวิวเป็นพิเศษ จัดหนักจัดเต็มแบบไม่เป็นสองรองใคร จนทราบมาว่าเธอถูกทาบทามจากค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ ไม่เคยขาดสาย พร้อมกับยื่นข้อเสนอเด็ดๆ หวังต้องการคว้าตัว “น้องกีต้าร์ Khampeepan” ไปร่วมงานด้วยสักครั้ง เพื่อเรียกกระแสจากเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย แต่เธอจะตัดสินใจร่วมงานกับค่ายนิตยสารแห่งไหนบ้างหรือไม่นั้น แฟนๆ คงต้องเฝ้ารอลุ้นกันต่อไปอีกสักระยะนึง ไม่แน่ว่าบางทีอาจจะมีข่าวดีออกมาก็เป็นได้ แต่มั่นใจได้เลยว่าผลงานดังกล่าวจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังเป็นแน่

ขอบอกเลยว่าตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา “น้องกีต้าร์ Khampeepan” โด่งดังสุดๆ บนแพลตฟอร์ม TikTok เธอพยายามสร้างสรรค์คลิปคอนเทนต์แนวต่างๆ ออกมาเสิร์ฟแฟนคลับอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ ซึ่งแน่นอนว่าย่อมต้องมีกระแสตอบรับอันดีเยี่ยมเป็นธรรมดา คว้ายอดกดไลก์กดแชร์ชนิดถล่มทลายเลยทีเดียว จนกระทั่งแอคเคาท์ TikTok ของเธอนั้น มียอดฟอลโล่พุ่งทะยานแบบไม่หยุดยั้ง จากการตรวจเช็คในครั้งล่าสุดพบว่ามียอดฟอลโล่สูงกว่า 1.2 ล้านรายแล้ว และมียอดกดไลก์รวมกว่า 7.6 ล้านครั้งด้วยกัน ซึ่งเมื่อลองนำมาเทียบเคียงกับเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ ถือว่าเธอล้ำหน้าไปค่อนข้างไกลพอสมควรเลย

ส่วนตัวคิดว่าหลายต่อหลายคนคงน่าจะเคยชมผลงานของ “น้องกีต้าร์ Khampeepan” บนแพลตฟอร์ม TikTok กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย ยิ่งคนไหนเล่นแอพพลิเคชั่น TikTok อยู่บ่อยๆ แทบทุกวัน คงน่าจะเคยเลื่อนผ่านผลงานของเธอกันมาบ้างแล้ว เอาเป็นว่าใครอยากชมคอนเทนต์สนุกๆ อย่ามัวรอช้าอยู่เลย รีบตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทาง TikTok (guitarr42) กันเอาไว้สักหน่อย รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องประทับอกประทับใจกันอย่างแน่นอน แต่นอกเหนือจากแพลตฟอร์ม TikTok ทราบมาว่าเธอเล่นโซเชียลมีเดียอื่นๆ ด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Khampeepan Tiabkhuntod) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (gaty_guitarr) ซึ่งสำหรับช่องทางโซเชียลมีเดียที่กล่าวมาล้วนแล้วแต่มีคอนเทนต์อันน่าสนใจทั้งนั้น

แจกวาร์ป น้องกีต้าร์ Khampeepan  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Khampeepan Tiabkhuntod IG : gaty_guitarr TikTok : guitarr42

 

อัลบั้มของ น้องกีต้าร์ Khampeepan

แหล่งที่มา

Facebook : Khampeepan Tiabkhuntod

Instagram : gaty_guitarr

TikTok : guitarr42