Freshy Chantikut Chutikarn สาวน้อยหน้าตาดีผู้มีดีกรีความน่ารักแบบเกินต้าน สวยปานลูกรักพระเจ้ามาเกิด สวย เริศฉบับสาววัยมัธยมงานดีสุด ติดกระแสมากๆ แม้ไม่ใช่คนในวงการ Influencer ต่างก็ต้องรู้จัก หากคุณถูกภาพลักษณ์ของน้องตกเข้าให้ แต่ไม่รู้ว่าจะสามารถตามผลงานได้จากช่องทางไหน เรานำวาร์ปมาให้แล้ว

น้องเฟรชชี่ เจ้าของใบหน้าฉายา “ยัยเกี๊ยว” มองแวบเดียวก็เกี่ยวหัวใจใครหลาย ๆ คนให้ติดหนึบอยู่กับน้องแบบทันที ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามบน Instagram 226K บน Facebook 170K และ TikTok กว่า 646K การันตีความฮอตเกินต้านของน้องได้ดีมาก ๆ เลยทีเดียว ส่วนความโดดเด่นหลัก ๆ ของน้องก็คงหนีไม่พ้นความน่ารักสดใสสไตล์สาววัยรุ่น ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สามารถใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมาก

รีวิวความประทับใจ

ความประทับใจหลัก ๆ ที่มีต่อน้อง Freshy Chantikut ขอยกให้กับความน่ารักเลยละกัน ต่อให้คุณเคยเจอคนน่ารักมามากน้อยแค่ไหน เชื่อเถอะว่าหากได้ลองเห็นน้องสักครั้งคุณอาจต้องเปลี่ยนใจยกให้น้องเป็นอันดับ 1 แน่นอน ส่วนด้านอื่น ๆ มีดังนี้

  • ยิ้มทีใจละลาย ละลายแบบพร้อมคุกเข่าลงกับพื้นยื่นช่อดอกไม้ให้น้อง พร้อมกับขอร้องให้น้องหยุดเล่นกับหัวใจของคุณสักที หรืออาจถามน้องไปเลยตรง ๆ ว่าจะหยุดรุนแรงต่อใจกี่โมง
  • มีหลายมิติมาก ๆ หากคุณได้มีโอกาสได้เห็นน้องแต่งตัวสไตล์ต่าง ๆ คุณต้องเห็นด้วยกับเราอย่างแน่นอนกับความหลายมิติที่ไม่ว่าจะด้านไหนก็ล้วนโดดเด่น เช่น แต่งตัวสบาย ๆ ใส่เสื้อยืดกางเกงยีน ก็น่ารักมาก แต่งตัวด้วยเสื้อผ้ารัดรูป เผยผิวหน่อย ๆ ก็แซ่บสุด ๆ
  • ไม่อาจละสายตาจากน้องได้เลย ถ้าได้ลองดูรูปหรือดูคลิปวิดีโอของน้องบนแพลตฟอร์มโซเชียล เพียงแค่เสี้ยววินาทีคุณจะไม่อาจละสายตาจากน้องได้เลย เผลอ ๆ คุณอาจนั่งดูรูป ดูคลิปของน้องต่อไม่ต่ำกว่า 2 – 3 ชั่วโมง
  • แต่งได้หลายสไตล์มาก ๆ ทำให้เป็นข้อดีทำให้เราได้มีโอกาสเห็นน้องมุมอื่น ๆ ไม่ใช่แค่เพียงความน่ารัก แต่เต็มไปด้วยความสวย ความชิค และความมีสไตล์
  • เลือกผมทรงไหนก็เข้ากัน ด้วยความที่น้องเป็นคนมีแก้มเยอะแต่ไม่ได้แก้มเยอะแบบขัดตานะ แต่เป็นส่วนที่ทำให้น้องมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร แถมเลือกทรงผมในไหนแก้มป่อง ๆ ของน้องไม่ได้ถูกลดทอนลงไปเลย จึงเข้ากันแบบสุด ๆ ทุกทรงนั่นเอง

ผลงาน

หากอยากเห็นผลงานในฐานะของ Influencer รีวิวหรือแนะนำสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ แนะนำให้ตามไปดูบนแพลตฟอร์ม Social ของน้อง Freshy Chantikut กันได้เลย แต่ดาเมจอาจไม่เท่ากัน หากเลือกติดตามน้องผ่าน Instagram หรือ Facebook แน่นอนว่าดาเมจความน่ารักนั้นรุนแรงมาก ๆ แต่ไม่สามารถเทียบเท่ากับความน่ารักผ่านคลิปวิดีโอบน TikTok ได้เลย ดังนั้นลองถามตัวเองดูอีกสักรอบว่าอยากรู้จักน้องแบบไหน? เลือกได้แล้วก็ไปตามผลงานกันได้เลย

tiktok : เฟรชชี่รีวิว
Instagram : freshy_chs