ใครชอบสายคอสเพลย์ วันนี้เรามีเน็ตไอดอลมาแนะนำให้รู้จักกัน เธอชื่อว่า elizamiaomiao คนนี้เธอมีชื่อเสียงจนถึงระดับเอเชียเลยถึงการคอสเพลย์ที่จัดเต็มมาก ทั้งคุณภาพของงาน และความเซ็กซี่ที่จัดเต็มมากเหมือนกัน ใครอยากรู้ว่าเซ็กซี่แค่ไหน เดี๋ยวเราปักวาร์ปให้ติดตามกัน บอกได้เลยว่างานโคตรดีของจริง

รีวิว

น้อง eliza คนนี้ เราบอกเลยว่า หุ่นเธอดีมาก หน้าก็สวย เหมาะแล้วที่เธอจะมาสายคอสเพลย์อย่างนี้ เนื่องจากเธอคอสเพลย์บทบาทไหน ชุดไหนก็ดูจะเข้ากันไปหมดเลย โครงหน้ารูปไข่ทรงดี ไม่มีส่วนเกินตรงไหนเลย หน้าผากเกลี้ยงเนียนมากแบบไม่มีรอยตำหนิ รอยสิวอะไรเลย คิ้วบางสวยงากันโค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสองชั้น ตาโตมาก ยิ่งบวกกับคอนแทกต์สีเข้าไปยิ่งทำให้ตาเธอสวยและมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง จมูกดั้งโด่งสวยงาม ไล่ระดับได้สัดส่วนมาก ปากกว้างกำลังดี ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก สีแดงชมพูกำลังดี

หุ่นเราให้คำว่า สุดแซ่บเท่านั้นเลย น้อง eliza เป็นสาวสูงโปร่งผอมบางกำลังดี แต่หน้าอกที่เราว่ามันใหญ่เกินตัวจนเต็มไม้เต็มมือทีเดียว น่าสัมผัสมาก หน้าท้องแบบไม่มีไขมันสักจุดเลย ตามมาด้วย ผิวที่เนียนกริบ

ผลงาน

เท่าที่เราไปส่องมาผลงานหลักของ น้อง eliza ในเวลานี้ต้องโอนลี่แฟนเท่านั้นเลย ผลงานเธอเด็ดมากราคาอยู่ที่ประมาณ 8 เหรียญต่อเดือน ถือว่าราคาไม่แพง ตามเรตมาตรฐานของสาวโอนลี่แฟน หากว่ากันตามตรงคอนเทนต์ระดับนี้ ราคาแค่นี้ถือว่าถูกมากทีเดียว ใครพร้อมแนะนำว่าไปติดตามเธอเลยไม่ผิดหวัง

เราไปส่องมาในไอจีก่อนเลย งานเด็ดมาก คอสเพลย์แต่ละเซ็ตไม่ธณรมดาจริง เริ่มกันที่งานคอสเพลย์พยาบาลก่อนเลย ชื่อชุดอาจจะธรรมดาแต่เอาจริงไม่ใช่แบบนั้นเลย หมวกนางพยาบาลสีขาว เป็นสิ่งเดียวที่เราว่าเรียบร้อยสุด ตามมาด้วยชุดทูพีชสีขาวตัวเล็กมาก บราเล็กมากเหลือเพียงแค่ปิดตรงจุกเท่านั้นเอง ตามมาด้วย บิกินี่สีเดียวกัน ผ้าปิดเป้าไว้อย่างเดียว คู่กับถุงน่องสีขาว รองเท้าบูธสีขาวเข้าชุดกัน ตามด้วยเสื้อคลุมสีเดียวกัน บวกกับผมสีแดงยิ่งทำให้เธอเป็นนางพยาบาลที่เซ็กซี่ที่สุดในการเล่นคอสเพลย์ชุดนี้

เซ็ตต่อไปใครที่เคยติดตามการ์ตูนเรื่องอีวานเกเลียน น่าจะคุ้นตาดีทีเดียว เนื่องจาก น้อง eliza ขอคอสเพลย์เป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญอย่าง โชริว อาสึกะ แรงเลย์ หนึ่งในนักขับหุ่นยนต์ในเรื่อง เธอมาในชุดเดียวกัน ที่ชุดมันแนบเนื้อมากไม่เท่านั้นทำผมเหมือน ทำสีผมเหมือนด้วย ขอเซ็กซี่ด้วยการเจาะช่องทางตรงสะดือเล็กน้อยด้วย งานนี้ทั้งเซ็กซี่และทะเล้นในคราวเดียวกัน

เซ็ตภาพนี้ก็งานโคตรดีเหมือนกัน งานนี้มาในธีมคริสตมาสต์กันหน่อย เธอคนนี้ทำให้เราอยากให้มีวันคริสต์มาสทุกวันเลยทีเดียว งานนี้เธอขอเปลี่ยนสีผมเป็นเหลืองทอง มาด้วยชุดซานต้าที่เหลือเพียงแค่บราสีดำลายลูกไม้เท่านั้นเองท่อนล่างเป็ฯชุดที่เหมือนเธอจะถกลงมาให้เราดูหุ่นเป๊ะของเธอ บอกเลยว่านี่เป็นซานต้าที่อยากให้มาแจกของขวัญทุกวันจริง นอกจากนี้ยังมีอีกหลายผลงานที่น่าติดตามมาก

แจกวาร์ป น้อง elizamiaomiao ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : eliza_miaomiao TW : eliza喵喵 OLF : eliza喵喵

อัลบั้มของ น้อง elizamiaomiao

แหล่งที่มา

Instagram : eliza_miaomiao

Twitter : eliza喵喵

Onlyfans : eliza喵喵