สำหรับใครที่ชื่นชอบผู้หญิงไซส์มินิ เอวบางร่างน้อย พลาดไม่ได้เลยกับนางแบบสุดน่ารักคนนี้ น้องโบกิ ภาสินี ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก ไม่ใช่แค่ในประเทศเท่านั้น ต่างประเทศก็พูดถึงเธอกันอย่างหนาหู เรียกว่ามีฐานแฟนคลับทั้งในและนอกประเทศกันเลยทีเดียว จุดแรกที่ทำให้หลายคนหลงรักเธอก็คือ รูปร่างเรียวบางกับสัดส่วน 33-24-33 ที่ดูน่าถนุถนอม ไม่ว่าใส่ชุดอะไรก็ดูดีไปหมด แถมผลงานภาพถ่ายแต่ละเซตที่ปล่อยออกมาก็มีสไตล์น่าสใจ จะดูหวานใสก็ไม่ใช่ จะดูเซ็กซี่ไปเลยก็ไม่เชิง กลายเป็นส่วนผสมที่กลมกล่อม มองเท่าไรก็ไม่เบื่อ

น้องโบกิ ภาสินี มีชื่อเต็มว่า ภาสินี บุญรอด เป็นนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยรังสิต ทั้งเรียนดีและกิจกรรมเด่นจนเป็นที่รู้จักของเพื่อนๆ ในรั้วมหาวิทยาลัยจำนวนมาก ส่วนคนนอกก็มักจะรู้จักเธอในฐานะของพริตตี้ดาวเด่นของเมืองไทย ที่ไม่ว่าจะโชว์ตัวหรือโชว์ผลงานที่ไหน ก็สร้างกระแสอันร้อนระอุได้เสมอ ไม่ใช่แค่หุ่นกระชากใจเท่านั้น หน้าตาก็มีมนต์เสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก ไม่มากไปและก็ไม่น้อยไป ปากนิดจมูกหน่อยเข้ากันดีกับผมยาวสลวยที่แอบมีลอนคลื่นแบบธรรมชาติเล็กๆ แค่นี้ก็เพียงพอแล้วที่จะกลายเป็นสาวน้อยในฝันของชายหนุ่มทั่วทั้งประเทศ การันตีได้จากยอดผู้ติดตามในอินสตราแกรมที่มีสูงถึง 8 แสนคนในช่วงระยะเวลาไม่นาน ส่วนในเฟซบุ๊คก็ไม่น้อยหน้า มีคนติดตาม 7 แสนราย ความน่าสนใจก็คือ ฐานแฟนของ น้องโบกิ ภาสินีนั้น ถือว่าเป็นกลุ่มแฟนที่มีความผูกพันธ์ค่อนข้างเหนียวแน่นมาก มีช่วงหนึ่งที่เธอหยุดเล่นเฟซบุ๊คไป นานหลายเดือน แต่พอกลับมาอัพเดท ก็แทบจะทันทีที่บรรดาแฟนๆ ของเธอตามมาให้กำลังใจด้วยการกดไลค์และคอมเม้นท์ต่างๆ นานา

ขอบคุณคลิปจาก comindex

สาวร่างเล็กกับชุดบิกีนี่

ภาพผลงานที่ดูเหมือนจะเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของ น้องโบกิ ภาสินี ก็คือเซตภาพถ่ายกับชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว ที่เชื่ออย่างยิ่งเลยว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะใส่ชุดแบบนั้นได้ เพราะบางชุดก็มีขนาดเล็กมากราวกับพร้อมจะขาดได้ตลอดเวลาเลย ภาพส่วนใหญ่จะมีฉากหลังเป็นวิวธรรมชาติ ชายทะเลบ้าง บ้านพักตากอากาศบ้าง และสไตล์การโพสต์ท่าก็ไม่ได้ออกแนวเน้นความเซ็กซี่ ดูจะเป็นไปในทางแฟชั่นด้วยซ้ำไป แต่ด้วยอะไรก็ไม่รู้ได้ที่ทำให้ภาพเหล่านั้นดูเซ็กซี่มีเสน่ห์เกินคำบรรยาย ทุกครั้งที่น้องโบกิ ภาสินีปล่อยผลงานเซตภาพถ่ายออกมา มันจะได้รับการเข้าถึงจำนวนมากชนิดที่ว่ายังไม่ทันข้ามคืน ที่สำคัญมันสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับได้ทุกครั้งด้วย

ปัจจุบันนี้แม้ว่าน้อง โบกิ ภาสินี จะรับงานน้อยลงแล้ว ด้วยเริ่มมีความสนใจในด้านอื่นๆ เพิ่มมากขึ้น แล้วก็อยากจะแบ่งเวลาไปลองทำอะไรใหม่ๆ แต่ก็ยังพอติดตามผลงานของน้องได้เรื่อยๆ โดยดูการอัพเดทผ่านทางสื่อโซเชียลส่วนตัวของน้องนั่นเอง ช่องทางที่ดูจะเรียลไทม์มากที่สุดเห็นจะไม่พ้นอินสตาแกรม ใครยังไม่ได้ไปกด follow น้องก็รีบไปติดตามไว้ เพราะนอกจากงานถ่ายภาพแล้ว เธอก็มีงานในวงการบันเทิงด้วย ไม่ว่าจะเป็นละคร ซิทคอม หรืออีเว้นท์ต่างๆ ใครยังไม่เคยเห็นน้องโบกิ ภาสินีในบทบาทอื่นๆ ก็ลองไปติดตามดูกันได้ ถึงแม้ว่าน้องโบกิ ภาสินีจะไม่ได้เผยแผนการในอนาคตให้ได้ฟังกัน ว่าเธอมีโครงการจะขยับขยายไปทางไหน แต่ก็เชื่อว่าน่าจะไม่ได้ทิ้งจากเส้นทางนี้ไปอย่างสิ้นเชิง คงจะเป็นในลักษณะของการต่อยอดไปมากกว่า

ขอบคุณคลิปจาก WorkpointOfficial

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของน้อง โบกิ ภาสินี สามารถติดตามได้ที่ IG : mybowlki

อัลบั้มของน้องโบกิ

แหล่งข้อมูล

IG : mybowlki