น้องโยชิ นิชาดา จูเจ็ก เน็ตไอดอลพริ๊ตตี้สาวสาวทรงโตที่มีหน้าอกหน้าใจใหญ่เกินตัว จนเป็นที่น่าจองมองเป็นอย่างมากโดยเฉพาะบรรดาหนุ่มๆ ที่ต่างอยากจะได้ครอบครองหัวใจของ น้องโยชิ กันเป็นแถว ด้วยความสวย น่ารัก และดูโดดเด่น จึงทำให้ใครต่อใครอยากได้น้องโยชิมาเดินควงคู่ออกงานกันทั้งนั้น

สำหรับเรื่องอุปนิสัยของ น้องโยชิ เธอเป็นคนที่มีความน่ารักขี้เล่นเป็นกันเอง มีอัธยาศัยดี รักเพื่อน เต้นเก่ง เมื่อไหร่ที่เธอว่างๆ ฌธอก็จะอัดคลิปเต้นน่ารักๆ อยู่บ่อยครั้ง เห็นเธอเป็นสาวดูเป็นสายเซ็กซี่แบบนี้ แต่หารู้ไม่เธอคือสายบุญตัวจริงด้วยนะ เพราะน้องโยชิชอบทำบุญเข้าวัดเข้าวาอยู่เป็นประจำ สวย เก่ง น่ารัก แสนดี แถมเซ็กซี่ด้วยขนาดนี้ ในประเทศไทยคงมีแค่เธอคนเดียว

สิ่งที่ทำให้นึกถึงน้องโยชิเป็นอันดับแรกก็หน้าอกขนาดใหญ่และลุคผมสั้น ไม่ใช่ว่าเธอไว้ผมยาวแล้วไม่สวยนะ ขอบอกครงนี้ไว้เลยว่า น้องโยชิ ตอนผมยาวสวยน่ารักไม่เบา แต่ด้วยเอกลักษณ์ของน้องโยชิเวอร์ชั่นผมสั้นมันช่างดูดีมีเสน่ห์ หน้าเด็กขึ้น แถมยังเพิ่มความเซ็กซี่ขยี่ใจหนุ่มๆ แบบนี้จึงเหมาะกับคำว่าหน้าหน้ามัธยมนมมหาลัยก็ว่าได้ เมื่อพูดถึงน้องโยชิทีไรเป็นต้องนึกถึง สาวผมสั้นที่มีขนาดหน้าอกไซส์บิ๊กเซ็กซี่โนใจสุดๆ

น้องโยชิ มีอาชีพเป็นนางแบบพริ๊ตตี้ โปรโมทเว็บและยังเป็นนักรีวิวสินค้า, เสื้อผ้า, อาหาร โดยส่วนตัวของทางเว็บไซต์น้องโยชิคือนักรีวิวอาหารที่น่ากันมากที่สุดในสามโลกคอนเฟิร์ม และแน่นอนว่าใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตามผลงานของน้องโยชิ สามารถติดตามได้ที่ Facebook:นิชาดา จูเจ็ก Instagram : nichadaaj และ TikTok  : Nichada.y_

อัลบั้มของ น้องโยชิ

แหล่งข้อมูล

IG : nichadaaj

FB : นิชาดา จูเจ็ก

Twitter :โยชิ ธันชนก จูเจ็ก

TikTok : Nichada.y_