น้องพอลย อรดา จัดว่าเป็นอีกหนึ่งดาราเน็ตไอดอลชื่อดังที่หลายคนอาจจะพลาดไม่ได้ติดตาม แต่ใครที่ได้อ่านแนะนำของเราด้านล่างนี้ ขอบอกเลยว่าให้รีบไปกดซัพให้ไว นี่คือของดี ของเด็ด อีกหนึ่งวงการโอนลี่แฟนที่กดซัพแล้วเราไม่ต้องทำอะไรเลย รอเพียงแค่คอนเทนต์ของน้องเค้าที่นำมาเสิร์ฟบอกได้เลยว่าดีๆ ทั้งนั้น

จุดเด่น

จุดเด่นของ น้องพลอย ที่ใครเห็นก็จะชอบเลยคงเป็นรอยยิ้มของเธอที่เห็นแล้วมันเหมือนกับโลกทั้งใบพร้อมที่จะยิ้มให้กับเธอด้วยเหมือนกัน ใครชอบสาวยิ้มเก่ง ร่าเริง แจ่มใส หัวเราะง่ายก็ต้องเธอคนนี้แหละเราว่านะ แต่ว่าเรื่องหน้าตาเธอคนนี้ไม่ธรรมดา เธอเป็นคนหน้าตาออกมาทางหมวยสักหน่อย ตาเล็กเรียวแหลม ทำให้เวลายิ้มเธอจะตาหยีหน่อย คิ้วเข้มๆ ของเธอทำให้ไม่ดูหมวยจนเกินไป หน้าผากโหนกขาว กว้างดูเป็นลานใหญ่ทีเดียว สันจมูกโด่งมากเรียกว่าขึ้นมาเป็นลำเส้นตรงเลยทีเดียว ริมฝีปากบางๆ แต่มีรอยกระจับเล็กๆ ตรงกลาง มีงุ้มเข้าไปในแก้มเล็กน้อยทำให้เห็นเหมือนกับเธอยิ้มตลอดเวลา แก้มมีเนื้อเห็นชัด แต่ไม่ถึงกับย้วย โครงหน้าวีเชฟคางแหลมได้รูปทรงสวย ไล่มาเรื่องหุ่นเธอคนนี้จัดว่าหมวยแซ่บได้เลย หุ่นเธอแม้จะผอมบางแต่ก็จัดว่าดีมากคนหนึ่งเหมือนกันหน้าอกขนาดใหญ่กว่าสาวผอมบางทั่วไปเยอะเลย หน้าท้องเรียบเลยแทบไม่เห็นไขมัน แขนขาไม่เล็กเท่าไร แต่ก็ไม่ได้ใหญ่จนน่ากลัวเท่าไรนัก ผิวขาวเนียนออกเหลืองนิดๆ ผิวขาวสะอาดไม่มีรอยด่างดำสักจุดเลย รอยสักก็ไม่มี คาแรกเตอร์เรื่องงานส่วนใหญ่เราจะเห็นเธอถ่ายเซ็กซี่ที่เน้นความสดใส น่ารัก ร่าเริง ยิ้มสวยๆ มากกว่า

 

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของ น้องพลอย อรดา จะเน้นไปที่การรับถ่ายแบบ รีวิวสินค้าตามที่ได้รับว่าจ้างมาอันนี้เธอก็ทำออกมาดีมากเหมือนกัน อีกด้านเธอเลือกที่จะหันมาทำคอนเทนต์ให้กับกลุ่มลับส่วนตัวในโอนลี่แฟนที่ใครสนใจก็ไปกดสมัคร กดซัพกันได้ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ไม่มีเงินหล่นให้หงุดหงิดแน่นอน ส่วนผลงานอื่นในไอจี ก็มีเพียบที่เห็นแล้วใจไม่ดีของจริง ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตภาพชุดว่ายน้ำที่คราวนี้เธอมาในวันพีชแบบลายเสือขาวดำ ที่เน้นรัดรูปแบบชัดเจนมาก ไม่เท่านั้นชุดวันพีชของเธอยังเว้าข้างเข้ามาเยอะมาก จนแทบจะเป็นเหมือนกับชุดที่ปิดตรงกลางลำตัวอย่างเดียวเท่านั้นเลย อวดโคนขาอวบๆ ที่สอดรับกับสะโพกที่กลมกลึงแน่นๆ ได้ดี เซ็ตต่อมาน่าจะเป็นงานถ่ายแบบให้กับสินค้าตัวหนึ่ง น้องพลอย อรดา เธอมาในชุดนอนไม่ได้นอนสีชมพู เสื้อสายเดี่ยวลายลูกไม้สีเดียวกันที่ขออวดอกอวบ เนินหน้าอกที่ขาว แน่น และน่าฟัดเป็นที่สุด ยิ่งท่าโพสต์แบบนอนบนเตียงทำเอาเราคิดดีไม่ได้เลยจริงๆ อีกผลงานหนึ่งเป็นคลิปที่เธอถ่ายเล่นเอง ในตอนที่ไปเที่ยวทะเลสักแห่ง มาในชุดทูพีชสีส้มบาดตา พร้อมท่าเต้นที่เห็นแล้วคิดเรื่องดีไม่ได้จริง แสดงว่าสเต็ปเธอได้อยู่นะ พลิ้วเลยทีเดียวแหละ ใครอยากดูมากกว่านี้ก็ตามไปในโอนลี่แฟนก็แล้วกัน

วาร์ป

เพื่อให้เราได้ตามสาวหมวยสุดเซ็กซี่คนนี้ เราจะทำการปักวาร์ปแจกให้เพื่อนๆ เอฟซีขาหื่น ได้ไปกดติดตามกัน Facebook : Ploy Orada, IG:orada_ploy , onlyfans : ploylada ข้อมูลเท่าที่เราหามาได้ เธอเกิดวันที่ 22 ธันวาคม 1994 ตอนนี้ก็อายุประมาณ 28 ขวบพอดีกำลังสวยเลย

แจกวาร์ป น้องพลอย Orada (หมวยเล็ก) ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instabio Ploymuayy🌻 IG : orada_ploy FB : Ploy Orada (หมวยเล็ก) Tiktok : ployorada1994  Twitter :  @Pploymuayy1 Onlyfans : Ploymuay

อัลบั้ม น้องพลอย Orada

แหล้งข้อมูล

Instabio Ploymuayy🌻

IG : orada_ploy

FB : Ploy Orada (หมวยเล็ก)

Tiktok : ployorada1994 

Twitter :  @Pploymuayy1

Onlyfans : Ploymuay