พีช ภูณทัศน์  วิวัฒพัฒนอนันต์ หรือ ที่ทุกคนรู้จักกันในนาม พีช กิน แหลก นักกินจุอันดับหนึ่งของเมืองไทย เขาสามารถกินอาหารทั่วไปได้มากกว่าคนปกติเป็น 10 เท่า ใช่แล้วตัวเลขนี้ถ้าใช้กับคนทั่วไปก็คงจะไม่ผิดอย่างแน่นอน เพราะคนอะไรสามารถกินก๋วยเตี๋ยวเรือได้เป็นร้อยๆ ชาม ไม่ใช่แค่ 100 ชามนะแต่มันมากถึง 150 ชามกันเลยทีเดียว ซึ่งถ้าเทียบกับคนที่กินก๋วยเตี๋ยวเรือโดยทั่วไปจะอยู่ที่ 3-4 ชาม ส่วนใครที่กินได้มากหน่อยก็คงจะถึง 10 ชาม ต่อให้คนคนนั้นกินเก่งเท่าไหร่ เชื่อได้เลยว่าคงกินได้ไม่ถึง 20-30 ชามอย่างแน่นอน (ถ้าไม่ใช่นักกินจุเช่นเดียวกับพีช) พีชโด่งดังจากการทำคลิปการกินของตัวเองในปริมาณมากๆ โดยที่มีการตั้งกล้องแอบถ่ายทำไว้ที่โต๊ะของตัวเองเพื่อที่จะดูปฏิกิริยาของคนรอบข้างที่เห็นการกินของตนนั้น จะมีความรู้สึกอย่างไร โดนส่วนใหญ่สำหรับคนที่ได้เห็นการกินของหนุ่มพีช คนนี้ก็จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เขากินเข้าไปได้อย่างไร”

ทั้งนี้ยังมีกล้องของทีมงานที่คอยแอบถ่ายทำอยู่รอบๆ ร้านโดยที่ไม่ให้ใครเห็น สำหรับคอนเทนต์ของหนุ่มพีช เขาก็จะกินอาหารให้ได้ตามจำนวนที่ตัวเองได้ตั้งเป้าเอาไว้ก่อนทานให้ได้ หรือบางครั้งก็กินเพื่อทำลายสถิติของตัวเอง ในขณะที่เขากินอยู่นั้นคนรอบข้างก็ยิ่งให้ความสนใจโดยเฉพาะบรรดาเด็กเสริฟและเจ้าของร้านรวมไปถึงลูกค้าที่มาทานโต๊ะข้างๆ สำหรับผู้ชมยิ่งก็ยิ่งเพลินสนุกและตลก เรียกได้ว่าเป็นรายการกินที่มีความสุขทั้งคนกินและคนดูไปพร้อมๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นร้านข้าวแกงตามข้างทางร้านอาหารในห้าง หรือจะเป็นร้านอาหารระดับ 5 ดาว เขาก็บุกไปกินแหลกมาหมดแล้ว ร้านไหนดีร้านไหนเด็ดร้านไหนท้า PEACH EAT LAEK ก็พร้อมจะบุกไปกินแหลกอย่างแน่นอน ทั้งนี้ร้านที่คุณ พีชได้ไปกินแหลกมานั้นจะได้โปรโมทร้านไปในตัวอีกด้วย ถือว่าเป็นการแนะนำร้านผ่านคนกินจุคนนี้ที่ได้การันตีความอร่อยมาเป็นอย่างดี

สำหรับประวัติส่วนตัวของหนุ่มพีช

พีชจบการศึกษาทางด้านคณะนิเทศศาสตร์ เอกโฆษณา มหาวิทยาลัยสยาม เดิมทีเขาได้ร่วมงานกับเพื่อนในการทำช่องที่เรื่องเกี่ยวกับเรื่องของการกิน ก่อนที่จะแยกออกมาทำเอง ในชื่อว่า พีท อีท แหลก ด้านครอบครัวพีชมีครอบครัวแล้วและมีลูกชาย 1 คน ชื่อว่า พีเจ

 

ไขข้อข้องใจทำไมหนุ่มพีชถึงได้กินจุได้ขนาดนี้ทั้งๆ ที่ตัวเขาไม่อ้วนอีกด้วย

สมัยเด็กๆ เขาเป็นคนที่ชอบการกินเป็นอย่างมาก เขาได้ตระเวนหาร้านอาหารใหม่ๆ อยู่เป็นประจำและนั้นคือความสุขในวัยเด็กที่เขาได้ทำ พีชเผยอีกว่าเขาเป็นคนที่กินได้กินดีกินได้จุมากๆ หรือจะเรียกว่ากินเท่าไหร่ก็ไม่รู้จักอิ่มก็ว่าได้ และด้วยการที่เขามีระบบเผาผลาญดีทำให้เขาสามารถกินได้เรื่อยๆ และกินได้มากกว่าคนทั่วไปในวัยเดียวกัน ซึ่งเขาได้ค้นพบว่าเรื่องการกินของเขามันคือความสุขเวลาที่เขาได้กินอะไรสักอย่าง ถึงแม้ว่าตัวพีชเขาจะเป็นคนที่สามารถกินได้มากกว่าคนทั่วไป 3-4 เท่า แต่นั้นก็ไม่ได้ทำให้เขาอ้วนได้เลยแม้แต่น้อย กลับมีหุ่นที่ดี หล่อ น่ารัก พูดเก่งพูดเพาะอัธยาศัยดี ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หนุ่มพีชมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับใครที่อยากจะติดตามหรือติดต่องานหนุ่มพีช ทางเราก็ไม่พลาดที่จะเปิดวาร์ป สามารถติดต่องานได้ที่  : 092-696-4150 (K.นิ) หรือ ติดตามได้ที่ IG : peach_eat_laek, FB : PEACH EAT LAEK, Line : @peach.eat.laekCN : PEACH EAT LAEK

อัลบั้มพีชอีทแหลก

แหล่งข้อมูล

IG : peach_eat_laek

FB : PEACH EAT LAEK

Line : @peach.eat.laek

CN : PEACH EAT LAEK

ติดต่องาน : 092-696-4150 (K.นิ)

อ้างอิง

ประวัติความเป็นมา พีชอีทแหลก หรือ พีช กิน แหลก นักกินจุอันดับ 1 ของประเทศไทย