สำหรับวันนี้ทางทีมงานเจ้าเก่าเจ้าเดิมขอเอาใจหนุ่มๆที่ชื่นชอบสาวเหนือกันบ้าง สำหรับสาวสวยที่เราจะพาให้ทุกคนได้มารู้จักในวันนี้บอกเลยว่าเธอนั้นมีทั้งความสวย Sexy  และน่ารักรวมอยู่ในคนคนเดียวกัน สำหรับเธอคนนี้ถึงแม้ว่าเธอนั้นจะไม่ใช่พริตตี้นางแบบ แต่เป็นหนึ่งสาวสวยที่เรียกว่าหนุ่มๆทั้งหลายให้ความสนอกสนใจมากเป็นพิเศษในเวลานี้ โดยที่ว่า Parada Hongsam นั้นได้มีผลงานออกมามากมายไม่ว่าจะเป็นผลงานในลุคสบายๆ ลุคใสๆ หรือจะเป็นลุคเซ็กซี่เร่าร้อนบอกเลยว่าสาวสวยคนนี้ก็เอาอยู่ โดยที่ผ่านมาเธอนั้นมีเหล่าแฟนคลับเพิ่มทวีคูณมากขึ้นเรื่อยๆด้วยที่ว่าเธอคนนี้นอกจากจะหน้าตาดีแล้ว รูปร่าง และผิวพรรณของเธอดูเหมือนว่าจะตรงตามสเปคหนุ่มๆทั้งหลายแบบปฏิเสธไม่ได้เลยทีเดียว ทุกครั้งที่เธอนั้นได้ลงผลงานในสื่อช่องทาง Social ต่างๆก็มักจะเห็นว่าบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายได้แห่เข้ามาให้กำลังใจกันอยู่สม่ำเสมอไม่ว่าจะเป็นการกดไลค์ กดแชร์  Comment เพื่อแสดงความรักและความชื่นชอบในตัวเธอและผลงานของเธอ และยิ่งในเวลานี้เธอนั้นได้ลงผลงานให้เหล่าแฟนคลับทั้งหลายได้เห็นแบบถี่ๆ ก็ยิ่งทำให้ในตอนนี้เหล่าแฟนคลับของเธอนั้นหนาแน่นเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม จนเธอนั้นเรียกได้ว่าเป็นม้ามืดของเน็ตไอดอลในตอนนี้เลยก็ว่าได้สำหรับ น้อง Parada Hongsam

น้อง Parada Hongsam สาวสวยคนนี้เรียกได้ว่าเธอนั้นได้เป็นอีกหนึ่งคนในบรรดาผู้หญิงที่ตรงตามสเปคผู้ชายไม่ว่าจะเป็นผู้ชายไทยหรือผู้ชายต่างประเทศ สำหรับหนุ่มๆคนไหนที่ชื่นชอบสาวสวยที่มีความน่ารัก และความเซ็กซี่ภายในตัวเองบอกเลยว่าวันนี้พลาดไม่ได้เพราะทีมงานจะพาทุกคนให้มาทำความรู้จักกับเธอคนนี้เพิ่มมากขึ้นรับรองเลยว่าจากที่คุณนั้นตกหลุมรักเธออยู่แล้วคุณก็จะรู้สึกรักเธอมากเพิ่มยิ่งขึ้นไปอีก

ประวัติสาวสวยเมืองแพร่ น้อง Parada Hongsam

น้อง Parada Hongsam คนนี้เป็นคนจังหวัดแพร่ เกิดเมื่อวันที่ 3  เดือนมกราคม  1996 ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเธอได้ศึกษาที่โรงเรียนเทพพิทักษ์วิทยา ต่อมาก็ได้ศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาฝรั่งเศสธุรกิจ เรียกได้ว่านอกจากเธอนั้นจะสวยแล้วเธอก็ยังเพียบพร้อมไปด้วยความรู้และความสามารถอีกหลากหลาย เพราะแบบนี้ก็คงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้หนุ่มๆทั้งหลายหลงรักในตัวเธอ ด้วยที่ว่านอกจากเธอนั้นจะเป็นผู้หญิงที่สวยแล้วเธอยังเป็นผู้หญิงที่เก่งอีกด้วย สำหรับหน้าตาและรูปร่างของเธอไม่เพียงแต่จะเป็นหนุ่มๆที่ชื่นชอบ แต่สาวๆก็ชื่นชอบหน้าตาและรูปร่างของ น้อง Parada Hongsam เช่นเดียวกัน บางคนถึงขั้นแอบไปกระซิบขอเคล็ดลับในการดูแลตัวเองเพื่อให้จะได้สวยออร่าจับอย่าง น้อง Parada Hongsam บ้าง

ถ้าหากถามว่าทำไมหนุ่มๆทั้งหลายถึงตกหลุมรักในตัวของ น้อง Parada Hongsam บอกได้เลยว่าสิ่งที่ทำให้หนุ่มๆชื่นชอบและตกหลุมรักเธอ เพราะเธอคนนี้นอกจากจะมีหน้าตาที่มีทั้งความน่ารักและความสวยแล้ว แววตาของเธอถ้าหากใครได้สบตาแล้วจะรู้สึกว่าเธอคนนี้เชิญชวนให้เข้ามาทำความรู้จัก ริมฝีปากเรียวบางของเธอดูเหมือนจะเชิญชวนให้พวกเขานั้นเข้าไปจูบ ส่วนจมูกของเธอก็ดูเหมือนว่าจะเข้ากับโครงหน้าของเธอได้เป็นอย่างดี รวมๆแล้วปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอคนนี้เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ที่เรียกว่าดาเมจเกินต้านเลยจริงๆ และถ้าหากหนุ่มคนไหนที่อยากจะรู้จักกับเธอคนนี้มากยิ่งขึ้นก็สามารถตามไปที่วาร์ป ที่ทางทีมงานนั้นได้จัดให้ไว้ด้านล่างบทนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตามของเน็ตไอดอลสาวสวย น้อง Parada Hongsam

Facebook : Parada Hongsam

Instagram : lawa_keesar

TikTok : parada_kee

แจกวาร์ป “น้อง Parada Hongsam” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Parada Hongsam  Instagram : parada_kee  TikTok : parada_kee

 

อัลบั้มของ “น้อง Parada Hongsam”  

แหล่งที่มา

Facebook : Parada Hongsam  

Instagram : parada_kee

TikTok : parada_kee