เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลนางแบบหน้าอินเตอร์ที่กำลังมาแรงมากในตอนนี้สำหรับ Papatsts สาวสวยที่ใครๆ ก็ต่างต้องยอมให้กับความแซ่บเกินความบรรยายที่มาพร้อมกับความอินดี้ที่ทรงเสน่ห์จนทำให้หนุ่มๆ หลายคนจะต้องยอมมอบใจให้โดยไม่ลังเล น้องภัส ภภัสสร เป็นนางแบบที่มีผลงานออกให้เราได้ชื่นชมมาแล้วมากมายซึ่งส่วนใหญ่ผลงานของเธอจะเป็นแนว 18+ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นแนวที่เข้ากับคาแรกเตอร์ของเธอมากๆ เพราะเธอคนนี้แค่เพียงสายตาก็เซ็กซี่แทบขาดใจแล้ว ใครที่ได้เห็นก็สามารถใจละลายได้ทันที ในตอนนี้ผลงานของ น้องภัส ภภัสสร ก็มีออกมามากมายไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ หรือจะเป็นงานเพลงที่ต้องบอกเลยว่าถ้าหากใครที่ได้เห็นผลงานของเธอคนนี้แล้วรับรองว่าจะต้องหลงรักเธอเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมแน่ๆ เพราะเธอคนนี้นอกจากจะสวย เซ็กซี่ หุ่นดีแล้วเสียงของเธอก็ยังไพเราะ เทคนิคการร้องถ้าหลับตาฟังคิดว่าผลงานเพลงของเธอนั้นเป็นของนักร้องอาชีพอีกด้วย และอีกหนึ่งช่องทางการติดตามผลงานของเธอที่จะลืมไม่ได้เลยนั่นก็คือช่องทาง Onlyfans ช่องทางสุด Exclusive ที่ต้องเป็นสมาชิกเท่านั้นถึงจะสามารถเข้าไปดูผลงานแซ่บๆ ของเธอได้ ช่องทางนี้จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจ และน่าลองเข้าไปดูผลงานของเธอมากๆ อีกช่องทางเลยทีเดียว

น้องภัส ภภัสสร คนนี้ต้องบอกเลยว่าได้ฝากผลงานแซ่บๆ ในช่องทาง Onlyfans เอาไว้มากมาย และผลงานต่างๆ ของเธอเป็นผลงานแบบ Exclusive มากๆ รับรองเลยว่าต้องไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน ดังนั้นเรื่องความแซ่บไม่ต้องพูดถึงเพราะทุกผลงานของเธอในช่องทางนี้เธอจัดหนักจัดเต็มให้กับแฟนคลับได้แบบไม่มีกั๊กกันเลย และการเข้าไปติดตามผลงานของเธอในช่องทาง Onlyfans นี้นั้นทุกการกดติดตามผลงานของคุณก็จะเป็นเหมือนการสนับสนุนให้น้องภัส ภภัสสร คนนี้มีกำลังใจสร้างผลงานดีๆ มาเรื่อยๆ ให้เราได้ติดตามชมกัน

จุดเด่นของ น้องภัส ภภัสสร ที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนต้องตกหลุมรักเธอแบบชนิดที่ว่าหัวปักหัวปำ

สำหรับจุดเด่นที่ทำให้หนุ่มๆ ถอนตัวถอนใจออกจาก น้องภัส ภภัสสร สาวสวยคนนี้ไม่ได้เลยก็คือดวงตาสุดเซ็กซี่ของเธอที่ใครๆ เห็นแล้วจะต้องตกหลุมรักเธอได้ทันที ซึ่งดวงตานี้เข้ากับหน้าตาเซอร์ ที่มาพร้อมกับความอินดี้หน่อยๆ ของเธอได้อย่างเพอร์เฟ็ค นอกจากดวงตาที่สามารถสะกดใจหนุ่มๆ ได้แล้วเธอก็ยังมีจมูกที่ทำให้ใบหน้าของเธอมีมิติขึ้นมาพร้อมกับริมฝีปากเรียวบางที่น่าสัมผัส บอกได้เลยว่า น้องภัส ภภัสสร เป็นเหมือนกับลูกรักของพระเจ้าจริงๆ ส่วนสัดส่วนรูปร่างของเธอคนนี้ก็แซ่บจนหนุ่มๆ หลายคนอดมองไม่ได้ ถ้าหากจะต้องให้คะแนนความเซ็กซี่ ความแซ่บของเธอคะแนนเต็ม10 เธอคนนี้อย่างต่ำคะแนนของเธอจะต้องได้ 9 แน่ๆ เพราะทั้งหน้าตา รูปร่างของเธอนั้นแทบจะไม่มีจุดไหนที่บกพร่องเลย

ผลงานที่ทำให้ น้องภัส ภภัสสร เป็นที่สนใจของหนุ่มๆ หลายคนทั่วประเทศ

สำหรับผลงานของ น้องภัส ภภัสสร สาวสวยสุดเอ็กซ์คนนี้นอกจากจะเป็นงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่แล้ว เธอก็ยังมีผลงานเพลงที่เธอเป็นคนแต่งเอง แถมร้องเอง บอกได้เลยว่าเสียงร้องของเธอคนนี้ไม่ธรรมดา นอกจากนี้ก็ยังมีการร้อง Cover ด้วยสามารถติดตามผลงานของเธอได้ในช่องทาง YouTube ได้เลย

ช่องทางการติดตามผลงานต่างๆ ของ น้องภัส ภภัสสร

YouTube : ภัส ภภัสสร

Instargram : p_papatsorn1

Onlyfans : Papatsorn Sodthaisong

แจกวาร์ป “น้องภัส ภภัสสร” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : ภัส ภภัสสร  Facebook (สำรอง1) : Pat Papatsorn  Facebook Page : ภัส ภภัสสร  YouTube : ภัส ภภัสสร  Instargram : p_papatsorn1  Onlyfans : Papatsorn Sodthaisong  TikTok : p_papatsorn  

 

อัลบั้มของ “น้องภัส ภภัสสร”  

แหล่งที่มา

Facebook : ภัส ภภัสสร 

Facebook (สำรอง1) : Pat Papatsorn

Facebook Page : ภัส ภภัสสร  

YouTube : ภัส ภภัสสร  

Instargram : p_papatsorn1

Onlyfans : Papatsorn Sodthaisong 

TikTok : p_papatsorn