นัท ณัฐพล หรือ ณัฐพล ชลวิบูลย์ นายแบบหนุ่มเท้าไฟที่มีใบหน้า หล่อ เข้ม มุมไหนก็เป๊ะ ปังที่สุด มาพร้อมกับหุ่นเทพ อย่างกะรูปปั้นกล้ามแน่น อะไรจะเพอเฟ็คขนาดนั้น บวกกับความสามารถในการเป็นนักเต้นที่โดดเด่นให้กับคอนเสิร์ต เอ็มวี งานต่างๆ อีกมากมาย หากสังเกตดูดีๆว่า นัท ณัฐพล ได้เต้นให้กับนักร้องดังมากมาย เช่น มาช่า, ใหม่ เจริญปุระ, นิว-จิ๋ว, ใบเตย อาร์สยาม และ อ๊อฟปองศักดิ์ เป็นต้น บอกได้เลยว่าหนุ่มนายแบบคนนี้ครบเครื่องมากๆ

นัท ณัฐพล เป็นนายแบบหนุ่มของไทยที่โกอินเตอร์ทั้งผลงานในการถ่ายแบบและโฆษณาโลดแล่นอยู๋ในต่างประเทศหลากหลายชิ้น มีชาวเน็ตหลายคนแชร์ภาพเขาในโลกโซเชียลกันเพียบไม่ว่าจะเป็นโฆษณาครีมอาบน้ำ,ครีมทาหน้า และอีกมากมาย ก็อย่างว่าความหล่อเท่ และมัดกล้ามสุดเซ็กซี่มันสามารถทรมานใจสาวแท้-สาวเทียมได้เป็นอย่างดี บวกกับความสามารถทางด้านการเต้นที่เรียกได้ว่าเป็นนักเต้นเท้าไฟ เวลามีเหงื่อกระเซ็นแล้วร่างกายช่างน่าลูบไล้ นัท ณัฐพล ได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ๆ มามากมาย ผลงานถ่ายมิวสิควิดีโออีกหลายชิ้น และ งานถ่ายแบบจากนิตยสารชั้นนำอีกหลายเล่ม เนื่องกระแสนายแบบถ่ายโฟโต้บุ๊กแนวเซ็กซี่ในบ้านเราเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะนิตยสารออนไลน์ที่เน้นแฟชั่นเซ็ตนายแบบแนวเซ็กซี่

และถ้าหากได้ติดตาม นัท ณัฐพล มาพอสมควรจากที่ได้เห็นผลงานอันหลากหลายและมีคุณภาพของ นัท ณัฐพล  จากบทบาทการเป็นนายแบบแนวเซ็กซี่ตามนิตยสารแล้ว นัท ณัฐพล ได้ไปสร้างผลงานการเดินแบบ ในรายการดังอย่าง The Face Men Thailand มาแล้วด้วยเคยเป็นนักแสดงหลักจากซีรีส์ Bangkok G Stories ที่สร้างมาจากผลงานจากหนังสือการ์ตูนสุดฮิตของสยามอินเตอร์ แนววาย สุดเร้าร้อน ถึงพริกถึงขิง และยังร่วมแสดงกับนายแบบสุดเซ็กซี่คนอื่นๆ อีกจำนวนมากบนช่องยูทูป จนกลายเป็นกระแสทั่วโซเชียลกันเลยทีเดียว นอกจากนี้นัท ณัฐพล กลายเป็นหนึ่งคู่จิ้นกับนายแบบ โอ จุฑาพัฒน์ อีกด้วยจาก Gcircuit และ Fake Club

เพียงเท่านี้ก็สามารถบอกได้ถึงความไม่ธรรมดาของนายแบบหนุ่ม นัท ณัฐพล จะหล่อ จะเท่ จะเซ็กซี่ถึงขนาดไหน ทาง warpgood ได้รวบรวมภาพเท่ห์ๆบางส่วนของเขาเอามาฝากทุกคน ตามไปฟอลโลว์อินสตาแกรมของเขากันได้ที่ nc_cholvibool และ sean99456 หรือเฟสบุ๊ค Sirinutt Cholvibool

ดูภาพฟินๆของ นัท คลิ๊กดูภาพใหญ่ได้ที่นี่