เน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนหนึ่งของวงการ ที่ทางเราอยากชวนทุกคนมาลองทำความรู้จักกันสักหน่อย อย่าง “น้องณัฐ จุฑารัตน์” นับว่าอยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่าแฟนคลับมาโดยตลอด โดยหากมีการปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ มักจะตามมาด้วยเสียงตอบรับอันท่วมท้นล้นหลามเสมอ เป็นเหตุให้ “นาโอกิ เรน” กลายมาเป็นที่นิยมของผู้คนในที่สุด แถมมีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามเหนียวแน่นล้นหลามอีกด้วย ทางเราจึงอยากชวนมาลองทำความคุ้นเคยกับเธอกันสักหน่อย มั่นใจเลยว่าคุณจะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเธอบ้างไม่มากก็น้อย กระทั่งอาจจะต้องขอสมัครเป็น FC เลยด้วยซ้ำไป

สำหรับคนไหนมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวสายเซ็กซี่ ต้องลองติดตามความเคลื่อนไหวของ “น้องณัฐ จุฑารัตน์” กันบ้าง เนื่องจากเธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสายเซ็กซี่ที่กำลังฮอตสุดๆ ในช่วงเวลานี้ จนทราบมาว่ามีค่ายแห่งต่างๆ ส่งแมวมองมาทาบทามไปร่วมงานด้วยเป็นจำนวนมาก เพียงแต่เธอเป็นคนคัดสรรงานละเอียดรอบคอบพอสมควรเหมือนกัน จึงอาจจะต้องรอเวลากันอีกสักหน่อย ไม่แน่บางทีต่อไปเธออาจมีผลงานสุดพิเศษออกมาฝากแฟนคลับก็เป็นได้ ส่วนตัวเคยลองไปเยี่ยมชมผลงานของเธอมาบ้างเหมือนกัน มีความรู้สึกว่าผลงานการถ่ายแบบในหลากหลายเซตมาพร้อมกับความเร่าร้อนเกินพิกัด จนทำเอาเกิดอาการหวั่นไหวเลยด้วยซ้ำไป ส่วนตัวจึงคาดหวังอยากเห็น “นาโอกิ เรน” รับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวอีกบ่อยๆ กว่านี้ แต่เธอจะมีผลงานการถ่ายแบบออกมาอีกครั้งเมื่อไหร่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตามองในทุกความเคลื่อนไหวกันต่อไป

หากใครมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ย่อมต้องทราบดีว่าปัจจุบันเธอเป็นภรรยาของ “โชค รถแห่” ซึ่งกำลังโด่งดังสุดๆ ในตลอด 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ แต่นอกเหนือจากการเป็นภรรยาแล้ว ยังควบหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวด้วยเช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่า “โชค รถแห่” จำเป็นต้องไปออกงานในสถานที่แห่งต่างๆ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ซึ่งในแต่ละงานที่เขาปรากฏตัว ดูเหมือนจะมีคนแห่แหนมาร่วมงานด้วยอย่างเหนียวแน่นคับคั่งเลยทีเดียว นั่นจึงทำให้ “น้องณัฐ จุฑารัตน์” พบเจอกับผู้คนมากมายอยู่แทบทุกวัน แถมด้วยความที่เธอเป็นคนเฟรนลี่อยู่แล้ว จึงไม่แปลกหากคนส่วนใหญ่จะเกิดความประทับใจในตัวเธอ แต่หลายคนอาจจะเกิดความสงสัยว่าทั้งสองคนคบหากันได้อย่างไร เอาจริงๆ เจ้าตัวเคยเปิดเผยเรื่องราวเหล่านี้เอาไว้เหมือนกัน บอกว่าเริ่มต้นจากการสนทนาผ่านทางแพลตฟอร์ม Facebook จนมีการพัฒนาความสัมพันธ์กลายเป็นคู่รักในเวลาต่อมา แม้ระยะเวลาจะผ่านมานานพอสมควรแล้ว แต่ทั้งสองคนยังคงมีความรักหวานฉ่ำไม่เปลี่ยนแปลง ที่สำคัญนับวันดูเหมือนจะรักกันมากขึ้นอีกด้วย

ปัจจุบันทางด้าน “นาโอกิ เรน” มีการโพสต์รูปภาพอัปเดตความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram เป็นหลัก โดยจะประกอบไปด้วยรูปภาพกว่าหลากหลายประเภท ตั้งแต่รูปภาพผลงานการถ่ายแบบ รูปภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัว และรวมไปถึงรูปภาพสมาชิกในครอบครัว แถมมีรูปภาพคู่กับหวานใจ อย่าง “โชค รถแห่” ค่อนข้างบ่อยอีกด้วย แจกโมเมนต์หวานๆ กันไม่เคยว่างเว้น จนทำเอาบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายฟินไปตามกัน ดังนั้นใครไม่อยากพลาดคอนเทนต์สุด Exclusive จากทาง “น้องณัฐ จุฑารัตน์” จำเป็นต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (@nusssssy) กันเอาไว้ ล่าสุดมียอดฟอลโล่เป็นจำนวนกว่า 1.3 หมื่นรายเรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีความมั่นใจเหลือเกินว่ายอดฟอลโล่คงจะไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ แต่น่าจะทะยานไปอีกไกลในอนาคตข้างหน้า หากเธอยังคงปล่อยผลงานเด็ดๆ ออกมาอีก ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับของเน็ตไอดอลสาวคนนี้ เตรียมตัวรอชมผลงานจากเธอกันได้เลย

แจกวาร์ป “น้องณัฐ จุฑารัตน์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : นาโอกิ เรน  Instagram : nusssssy  Tiktok : nusssssy3364  

อัลบั้มของ “น้องณัฐ จุฑารัตน์”  

แหล่งที่มา

Facebook : นาโอกิ เรน 

Instagram : nusssssy

Tiktok : nusssssy3364