น้องกิ๊ฟเก๋ หรือ ณัฐณิชา โสภารักษ์ นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ ที่ต้องบอกเลยว่าสายsexy ไม่ควรพลาดเด็ดขาด สำหรับการที่จะได้ติดตามผลงาน การถ่ายแบบของน้องกิ๊ฟเก๋ สาวสวยที่มาพร้อมกับหน้าอกขนาดใหญ่มโหฬาร์ ใครเห็นเป็นต้องอ้าปากค้าง เลือกกำเดาไหลพรากอย่างแน่นอน เพราะเธอมีลีลาในการถ่ายแบบที่จะเรียกว่า เซ็กซี่ตัวแม่เลยก็ว่าได้

ด้วยความสวย เซ็กซี่ สะดุดตา และการทำงานที่เป็นมืออาชีพของน้องกิ๊ฟเก๋  จึงทำให้เธอนั้นดูโดดเด่น จนเป็นที่จับตามองของผู้คนที่ได้มาดูงานโชว์ตัวของเธอตามงานต่างๆ ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงเป็นต้นมา บวกกับการที่เธอได้มีงานถ่ายแบบsexy แล้วด้วยละก็ ยิ่งทำให้เธอโด่งดังจนมีคนติดตามผลงานเธอเป็นจำนวนมาก

นอกจากอาชีพนางแบบแล้วเธอยังมีงาน พริตตี้,  MC และยังมีงาน อีเว้นท์ต่างๆ ทั่วราชอาณาจักร จึงไม่แปลกที่เธอจะมีงานแน่นมากๆ ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะเกิดวิกฤตก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถหยุดความปังของ น้องกิ๊ฟเก๋ ได้ เพราะเธอยังคงมีงานถ่ายมาฝากแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าปังทะลุวิกฤตเลยก็ว่าได้

สำหรับคนที่ได้ติดตามผลงานของเธออยู่นั้นไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอนเพราะเธอมีการไลฟ์สด พูดคุยกับบรรดาแฟนๆ ของเธอให้หายคิดถึง แถมยังมีการอัพเดทงานถ่ายแบบรวมถึงคลิปวีดีโอน่ารักๆ อยู่เป็นประจำใครที่ยังไม่ได้ติดตาม น้องกิ๊ฟเก๋ ถือว่าพลาดมาก ส่วนใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตามความน่ารักน้องกิ๊ฟเก๋ สามารถติดตามได้ที่ IG : natnicha_gif    FB : Natnicha Sopharak(กิ๊ฟเก๋ เฟสบุ๊คสำรอง)

อัลบั้มของน้องกิ๊ฟเก๋

แหล่งข้อมูล

IG : natnicha_gif

FB : Natnicha Sopharak(กิ๊ฟเก๋ เฟสบุ๊คสำรอง)