ตัวอย่างปกใหม่

น้องสนุ๊ก หรือ นางสาวนารีรัตน์ วงษ์ฉาย สาววิศวะไฟฟ้า นางแบบสุดเซ็กซี่ ที่รักในการถ่ายแบบเป็นพิเศษ เมื่อได้เห็นน้องแล้วทุกคนจะรู้สึกว่าน้องเป็นคนร่าเริง แถมยังเป็นคนที่ชอบพูดคุยซะส่วนใหญ่ ดูภายนอกหลายๆ คนอาจจะคิดว่าเป็นผู้หญิงที่หยิ่ง แต่จริงๆ น้องไม่ได้หยิ่งอย่างที่เข้าใจกัน เพราะหากรู้จัก น้องสนุ๊ก จริงๆ จะรู้ว่าเป็นคนกันเองอย่างมากและไม่ถือเนื้อถือตัว เข้ากับคนได้ง่ายอย่างคิดไม่ถึง แถมยังเป็นคนชอบยิ้มแย้มอยู่ตลอด

น้องสนุ๊ก ทำงานอะไร???

งานส่วนใหญ่ของ น้องสนุ๊ก มักจะเป็นงานที่ เซ็กซี่ ซะส่วนใหญ่ น้องรับงาน รับถ่ายแบบ รับรีวิว โฆษณาทุกอย่าง รับทุกงานที่ไม่เสื่อมเสีย และน้องยังชื่นชอบในการพูดคุยกับผู้คนอย่างมาก เช่นการขายของผ่าน ไลฟ์สด เพราะน้องเป็นคนที่ชอบพูดให้คนหัวเราะ ชอบสร้างรอยยิ้มให้ผู้คน และ รู้สึกมีความสุขเมื่อได้พูดคุยกับคนเยอะๆ เพราะ น้องสนุ๊ก เป็นคนชอบพูดหรือเรียกได้ว่าเมื่อได้พูดแล้วก็พูดไม่หยุดเลย เห็นภายนอกอาจจะดูเป็นผู้หญิงอ่อนแอ แต่แท้จริงแล้วเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งคนนึงเลยทีเดียว แถมยังชอบกิจกรรมอะไรที่ลุยๆ อีกด้วย

งานอดิเรกของ น้องสนุ๊ก

น้องสนุ๊กมักจะชอบในการทำบุญอย่างมาก หากมีเวลาว่างมักจะออกไปทำบุญตามสถานที่ต่างๆ แถมยังชอบช่วยเหลือผู้คน หากดูแล้วช่วยได้จะไม่ลังเลที่จะยื่นมือไปช่วยทันที ชอบได้เลยว่าเป็นผู้หญิงคนนึงที่ภายนอกอาจจะดูแรง แต่ภายใน น้องสนุ๊ก เป็นหญิงที่อ่อนโยนและน่ารักมากคนนึง เพราะฉะนั้นลองเปิดใจแล้วติดตามดูผลงานของน้องดูก่อนและคุณจะลงรักน้องคนนี้

View this post on Instagram

😝💜

A post shared by Nuknick (@nuknick.n) on

รางวัลที่ได้รับ : รางวัลนางแบบโดนใจกรรมการ

sanook-sexy-21

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตามน้องสนุ๊กสามารถติดต่อได้ที่ IG : nuknick.n, , TikTok : nuk220841, FB : Narirut Wongchay

อัลบั้มของน้องสนุ๊ก นารีรัตน์

แหล่งข้อมูล

IG : nuknick.n

FB : Narirut Wongchay

TikTok : nuk220841