กัสจัง แม็กซิม (Gusmaxim) หรือ อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ เธอมีความสวยเด่นเกินใคร ที่มาพร้อมสัดส่วน 38-25-36 สูง 165 ซม. น้ำหนัก 46 กก. โดยเฉพาะรอยสักที่บนแผ่นหลังเลื่อยมาหน้าท้องลงไปที่ขานิดๆ ทำเอาบรรดาสายที่ชื่นชอบสาวสักลายเป็นต้องใจสั่นไปตามๆ กัน

น้องกัสจัง เธอมีงานอดิเรกเป็นพริตตี้ และนางแบบ มีผู้คนติดตามเธอเป็นจำนวนมาก กัสจังเธอเป็นคน เก่ง ขยัน แถมยังมีจิตใจดีสุดๆ แถมยังมีความสามารถรอบด้านและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆ ไม่ว่าจะเป็นพริตตี้ นางฟ้าสนามแข่ง รวมไปถึงงานอีเว้นต่างๆ ที่โดดเด่นมากที่สุดก็คงไม่พ้นการเป็นนางแบบเซ็กซี่เพราะเธอมีดีกว่าที่คิด ถ้านึกถึงนางแบบที่สวยขาวเซ็กซี่มีรอยสัก ต้องนึกถึง กัสจัง แม็กซิม เป็นคนแรกอย่างแน่นอน

เห็นเธอมาทางสาย sexy แบบนี้ กัสจังเธอเป็นคนที่มีน้ำใจกว้างใหญ่อย่างกับแม่น้ำ ล่าสุดช่วงสถานการณ์โควิด19 ที่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตของใครหลายๆ คน และทำให้ผู้คนเดือดร้อนกันถ้วนหน้า แต่นั้นก็ทำให้เราได้เห็นการปรากฏตัวของนางฟ้าคนหนึ่งที่ไม่ได้สวยแค่หน้าตา แต่เธอคนนี้เธอสวยไปจนถึงก้นลึกของจิตใจ ใช่แล้ว กัสจัง เธอคนนี้ได้มีส่วนร่วมในการทำข้าวกระเพรามาแจกจ่ายชาวบ้านวัดใหญ่ เพชรบุรี อีกด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง น้องกัสจัง เธอชอบถ่ายคลิปเซ็กซี่ๆ น่ารักๆ เอาใจแฟนคลับของเธออยู่เป็นประจำ สเปคผู้ชายที่เธอชอบจะต้องเป็นคน นิสัยดี รักครอบครัว

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตามผลงานของเธอ ทางเราก็ไม่พลาดที่จะเปิดวาร์ป น้องกัสจัง มาฝากเพื่อนๆ อย่างแน่นอนโดยสามารถติดตามเธอได้ที่ Facebook : Tnichar Ittichotanun  Instagram : Gusjung_maxim tiktok : gusmaxim2016 Onlyfans : Gus maxim

อัลบัมของ กัสจัง แม็กซิม

แหล่งของมูล

FB : Tnichar Ittichotanun

IG : Gusjung_maxim

tiktok : gusmaxim2016

Onlyfans : Gus maxim