กัสจัง แม็กซิม (Gusmaxim) หรือ อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ เธอมีความสวยเด่นเกินใคร โดยเฉพาะรอยสักที่บนแผ่นหลังเลื่อยมาหน้าท้องลงไปที่ขานิดๆ ทำเอาบรรดาสายที่ชื่นชอบสาวสักลายใจสั่นไปตามๆ กัน

เธอเป็นนางแบบสาวที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมาก เก่ง ขยัน แถมยังมีจิตใจดีสุดๆ กัสจัง เธอมีความสามารถรอบด้านและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆ ไม่ว่าจะเป็นพริตตี้ นางฟ้าสนามแข่ง รวมไปถึงงานอีเว้นต่างๆ ที่โดดเด่นมากที่สุดก็คงไม่พ้นการเป็นนางแบบเซ็กซี่ ถ้านึกถึงนางแบบที่สวยขาวเซ็กซี่มีรอยสัก ต้องนึกถึง กัสจัง แม็กซิม เป็นคนแรกแน่นอน

เห็นเธอมาทางสาย sexy แบบนี้ เธอเป็นคนที่มีน้ำใจกว้างใหญ่อย่างกับแม่น้ำ ล่าสุดช่วงสถานการณ์โควิด19 ที่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตของใครหลายๆ คนทำให้เดือดร้อนกันถ้วนหน้า แต่นั้นก็ทำให้เราได้เห็นการปรากฏตัวของนางฟ้าคนหนึ่งที่ไม่ได้สวยแค่หน้าตาแต่เธอคนนี้สวยไปจนถึงจิตใจ ใช่แล้ว กัสจังเธอได้มีส่วนร่วมในการทำข้าวกระเพรามาแจกจ่ายชาวบ้านวัดใหญ่ เพชรบุรี อีกด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง น้องกัสจัง เธอชอบถ่ายคลิปเซ็กซี่ๆ น่ารักๆ เอาใจแฟนคลับของเธออยู่เป็นประจำ สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตามผลงานของเธอ ทางเราก็ไม่พลาดที่จะเปิดวาร์ป น้องกัสจัง มาฝากเพื่อนๆ อย่างแน่นอนโดยสามารถติดตามเธอได้ที่ Facebook : Tnichar Ittichotanun  Instagram : Gusjung_maxim

View this post on Instagram

#gusjungmaxim2016

A post shared by ❣G U S M A X I M❣ (@gusjung_maxim) on

อัลบัมของ กัสจัง แม็กซิม

แหล่งของมูล

FB : Tnichar Ittichotanun 

IG : Gusjung_maxim