สาวน้อยหุ่นดีจากแดนไต้หวัน จีจี้ ชื่อจริง (หลินเจ้าหยู) กำลังตกเป็นกระแสมากในขณะนี้ เพราะเธอมีผู้ติดตามใน IG กว่า 5 แสนคน และคงมีผู้ติดตามเธอมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างแน่นอนเนื่องจากเธอจะมีความสามารถหลายด้าน ไม่ว่าจะนางแบบ พริตตี้ และเป็นสาวฟิตเนสไอดอล ด้วยความสวยแซ่บจนมีแฟนๆ ติดตามมากมายจนทำให้ล่าสุดเธอได้ถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ลงบนปฏิทิน 2020 ถล่มทลายสำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานของ หลินเจ้าหยู ก็สามารถตามไปอุดหนุนปฏิทินที่มีเธอเป็นนางแบบได้เลย

เกี่ยวกับ จีจี้

เราจะมาทำความรู้จักกับสาวร่างเล็กสุดเอ็กซ์สเปคชายไทย กันเลย จีจี้ ปัจจุบันเธอมีอายุเพียง 25 ปี ซึ่งเธอมีชื่อเสียงจากการเป็น เน็ตไอดอลระดับประเทศ ที่มีส่วนสูง 166 ซม. และหนักเพียง 47 กก. เท่านั้น แต่ทีเด็ดของเธอคงเป็นหน้าท้องที่มีซิกแพคบวกกับหน้าอกขนาดคัพ D เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ จึงไม่แปลกที่เธอจะมีผู้ติดตามเยอะและตกเป็นขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ

จีจี้ เธอมีนิสัยชอบออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ ซึ่งลัพธ์ที่ได้ก็คือความฟิตเฟิร์มและเกินคาดจนก้าวขึ้นไปสู่วงการนางแบบสายเซ็กซี่ ซึ่งก็เป็นที่ถูกอกถูกใจบรรดาหนุ่มๆ กันยกใหญ่เพราะในประเทศของมีภาพปรากฏตัวของสาวจีจี้ อยู่ในโซเชียลมีเดียเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นวงการ บันเทิง, ฟิตเน็ส, คอสเพลย์, ท่องเที่ยว, สัตว์เลี้ยง และ อาหารฯลฯ

ผลงานและภาพลักษณ์ของ จีจี้ ที่ผ่านมาเธอจะดูออกแนวเป็นสาววัยรุ่นใสๆ น่ารักๆ รักสุขภาพ แต่มาวันนี้เฮได้เติบโตขึ้นและ มีผลงานออกแนว 18+ มากขึ้น ถึงขั้นมีกลุ่มแอนดี้วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะกับการกระทำของเธอเท่าไหร่นัก

แต่แล้วเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เธอได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวเองโดยที่เธอได้บอกไว้ว่าเธอจะไม่สนใจคอมเมนท์ในแง่ลบ และเธอจะพยายามเดินหน้าสายเซ็กซี่ของเอต่อไป เพราะจีจี้ได้ประกาศเตรียมจำหน่ายโฟโต้เซ็ต ปฏิทิน 2020 ให้บรรดาแฟนคลับได้จับจองกันแล้วซึ่งทางเราคิดว่าจากกระแสและความฮอตของเธอต้องทำให้ยอดขายของเธอถล่มทลายอย่างแน่นอน

IG : ggshacylin