น้องฟรอย ฟารินญา” เจ้าของฉายา “ทรงซ้อ กำมะลอ” เป็นเน็ตไอดอลสาวสุดปังแห่งปี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอไม่เคยห่างหายไปจากกระแสเลยสักนิด ไม่ว่าเธอจะหันไปทำสิ่งใดก็ตาม เธอมักจะได้รับการจับตามองจากหลากหลายฝ่ายมากเป็นพิเศษ ที่สำคัญเธอมียอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนสูงขึ้นแบบรวดเร็วจนน่าตกใจ ไม่แปลกหากจะฮอตฮิตติดกระแสสุดๆ ในตลอดปี 2021 กลายมาเป็นหนึ่งในขวัญใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั่วประเทศไปเรียบร้อยแล้ว แต่หากใครไม่เคยรู้จัก “น้องฟรอย ฟารินญา” มาก่อน ทางเราจะพามาล้วงลึกถึงความเป็นมาของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวไปด้วยกัน

อยากชวนเพื่อนๆ มาเปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรง “น้องฟรอย ฟารินญา” ไปด้วยกัน เนื่องจากเธอถูกกล่าวถึงค่อนข้างเยอะในตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา สะดุดตาของเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายเข้าอย่างจัง จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่แห่แหนเข้ามาติดตามซัพพอร์ตไม่ขาดสายเลยทีเดียว ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะ “น้องฟรอย ฟารินญา” มีหน้าตาอันสวยงาม ผมยาวสลวยสวยเก๋ ไฟหน้าขนาดอลังการ และทรวดทรงสัดส่วนสุดสะบึ้ม แต่นอกเหนือจากจะดูดีทางด้านรูปร่างหน้าตาแล้ว ทางด้านของนิสัยก็นับว่ามีความน่าชื่นชมเช่นเดียวกัน ทำตัวเป็นกันเองกับแฟนคลับเสมอมา ไม่เคยเปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนเลยแม้แต่น้อย

แต่สำหรับคนไหนที่อยากชื่นชมผลงานในระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์แนว 18+ และแนว 20+ แบบเนื้อๆ เน้นๆ อยากให้ทุกคนลองเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ความเสียวผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans ด้วยตัวเองน่าจะดีกว่า ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าหากใครยอมเปิดใจรับชมผลงานบนแพลตฟอร์มดังกล่าวกันสักหน่อย น่าจะมีความชื่นชอบในตัวเธอไม่ยากสักเท่าไหร่นัก เผลอๆ บางทีอาจจะชื่นชอบ “น้องฟรอย ฟารินญา” แบบหนักหน่วง จนกลายมาเป็นหนึ่งในแฟนคลับแถวหน้าเลยด้วยซ้ำไป มาพร้อมกับเรทราคาค่าติดตามแบบสบายกระเป๋า ไม่น่าจะเกินกำลังทรัพย์ของแฟนคลับทั้งหลาย

ตอนนี้ “น้องฟรอย ฟารินญา” มีการรับงานต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ยกตัวอย่างเช่น งานถ่ายแบบ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า งานโปรโมทเว็บไซต์ และงานอีเว้นท์ เป็นต้น ผู้จัดงานค่ายไหนมีความสนใจอยากคว้าตัวเธอไปร่วมงานด้วย ไม่ควรรอช้าด้วยประการทั้งปวง เพราะทราบมาว่าเธองานชุกพอตัวเหมือนกัน ส่วนคนไหนอยากติดตามผลงาน “น้องฟรอย ฟารินญา” เพิ่มเติม อยากฝากให้เข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียเอาไว้ให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (ทรงซ้อ กำมะลอ) หรือจะเป็นช่องทางไอจีส่วนตัว (froy_farinya) รวมไปถึงช่องทางทวิตเตอร์ (Nongfroy) และช่องทาง Onlyfans (@nongfroyvip69) ในราคาเพียง 19 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 627 บาท

แจกวาร์ป “ฟรอย ฟารินญา (ทรงซ้อ กำมะลอ)” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : ทรงซ้อ กำมะลอ  Instagram : froy_farinya  Twitter : Nongfroy  Onlyfans : @nongfroyvip69

 

อัลบั้มของ “ฟรอย ฟารินญา (ทรงซ้อ กำมะลอ)”  

แหล่งที่มา

Facebook : ทรงซ้อ กำมะลอ 

Instagram : froy_farinya 

Twitter : Nongfroy 

Onlyfans : @nongfroyvip69