อิงฟ้า วราหะ (ฟ้า) นักร้องสาวเสียงดีที่สามารถใช้สียงในได้หลายรูปแบบ คนนี้ได้ขึ้นแท่นเซ็กซี่สตาร์คนใหม่ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ได้ฮอทข้ามปีเลยทีเดียว  เนื่องจากน้อง อิงฟ้า ได้ถูกพูดถึงในเรื่องของความเซ็กซี่และมีเสน่ห์มากที่สุดในเวลานี้

ขอบคุณคลิปจาก ร้านไปกันใหญ่ พีอาร์ชงเหล้า

ในเรื่องของอาชีพการงานของเธอ

ปัจจุบันเธอมีงานร้องเพลง รับทำขวัญนาค และถ่ายแบบ รวมไปจนถึง รับปรึกษา ศัลยกรรมใบหน้า เช่น จมูก ตาสองชั้น หน้าอก เป็นต้น นอกจากนี้เธอยังเคยเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวด the voice thailand season 7 อีกด้วย แถมยังเคยเล่นซิทคอมเป็นต่อ และล่าสุดเธอก็ได้มีโอกาสไปออกรายการ 123 RANKING SHOW ทางช่อง Workpoint ซึ่งเป็นเทปที่ให้สมาชิก ranking team ตามหาคนที่มีความสามารถในการลากเสียงได้นานมากที่สุดโดยจัดอันดับ 1-5 ซึ่ง น้องอิงฟ้าก็อยู่ในอันดับที่ 2 ของคนที่สามารถลากเสียงได้นานมากที่สุด ซึ่งถือว่าน้องอิงฟ้านั้นไม่ธรรมดาในการใช้เสียงเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าน้องอิงฟ้ามีผู้ติดตามในเฟสบุ๊คส่วนตัวมากถึง 1.5 แสนกว่าคน และใน อินสตาแกรม 2 เกือบ 3 แสนคน เรียกได้ว่าเธอคนนี้เป็นที่รู้จักและแฟนคลับเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

หากใครได้ยินเสียงของเธอคนนี้เป็นต้องตกหลุมรักในน้ำเสียงของเธอเป็นแน่ยิงรวมไปถึงความสวยเซ็กซี่ของเธอคนนี้แล้วด้วยละก็เป็นอันต้องมนต์สะกดหัวใจอย่างแน่นอน

FB : เปิดวาร์ป น้องอิงฟ้า หมอทำขวัญสุดเซ็กซี่ สวยเก่งแถมเสียงดีสุดๆEngfa Waraha

IG : fa_engfa

View this post on Instagram

💋💋💋💋

A post shared by อิงฟ้า (ฟ้า) (@fa_engfa) on

View this post on Instagram

🎵🎶🎵

A post shared by อิงฟ้า (ฟ้า) (@fa_engfa) on

อัลบั้ม อิงฟ้า