ณัฐชา รุจิพรพงษ์ หรือ น้องเอิร์น เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ดีกรีนางแบบและงานโชว์ตัวต่าง ที่ต้องเรียกได้ว่าเธอคนนี้กำลังฮอตสุดๆ

เนื่องจากเธอกำลังเป็นที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้เธอมีงานเข้ามาไม่ขาดสาย เนื่องจากเธอมีความสามารถมากมายไม่ว่าจะเป็นงาน ถ่ายแบบ, เดินแบบ, รีวิวสินค้า, พริตตี้, งานสนามแข่งรถ และรวมไปถึงงานโชว์ตัวต่างๆ น้องเอิร์น สามารถรับทำได้หมด ด้วยความสวยเซ็กซี่รวมถึงกับการทำงานแบบเต็มที่ทุกงาน รับรองเลยว่าถ้าได้จ้างงานกับ น้องเอิร์น คนนี้รับรองไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอ

นอกจากนี้เธอยังมีนิสัยที่ขี้เล่นและชอบเต้นเป็นที่สุด จึงไม่แปลกใจที่เราจะได้เห็นเธอในคลิปต่างๆ ทั้งทาง youtube, instagram, faecbook ส่วนตัวของเธอเองที่เธอจะมาแจกความน่ารักสดใส และสไตล์การเต้นสุดเย้ายวนใจในแบบของเธอ ให้กับบรรดาแฟนคลับของเธอได้หายคิดถึงได้เป็นอย่างดี เพราะเหตุนี้เธอจึงมีแฟนคลับติตามเธออยู่มากมายซึ่งในไอจีของเธอมีผู้ติดตาม 1 แสน 3 หมื่น กว่าคน และในเฟสบุ๊ค อีก 6 แสน 4 หมื่น กว่าคน เรียกได้มีเธอมีผู้ติดตามเยอะกว่าดาราบางคนซะอีก

หากใครที่ต้องการจะติดตามผลงานของเธอคนนี้ ทางเราก็ได้มีการเปิดวาร์ป ไว้ให้เป็นที่เรียบร้อย IG : earnnutcha FB : ณัฐชา รุจิพรพงษ์ หรือสนใจอยากจะติดต่องานกับเธอได้ที่ Line: @qtl5301i (เฉพาะเรื่องงานเท่านั้น)

ทั้งนี้เราไปชมตัวอย่างความสวยน่ารักเซ็กซี่ของเธอกันได้เลย

ขอบคุณคลิปจาก ณัฐชา รุจิพรพงษ์

อัลบั้มของ เอิร์น ณัฐชา รุจิพรพงษ์

ขอบคุณแหล่งข้อมูลจาก

IG : earnnutcha FB : ณัฐชา รุจิพรพงษ์