ลูกชิ้น พิชญามณฑ์ หรือ น้องลูกชิ้น ดีเจสาวสวยชื่อดังสุดฮอตที่โด่งดังจากการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่จนเป็นที่ได้รับความสนใจจากหนุ่มๆ ทั่วประเทศ

ต้องบอกเลยว่าในประเทศไทยคงจะมีนางแบบไม่กี่คนที่จะสามารถถ่ายแบบคู่กับของกินได้น่ากินที่สุดเท่าที่เคยมีมา ไม่ว่าจะเป็นเค้ก, พิซซ่า, มาม่า, ขนม หรือจะเป็นในหมวดผลไม้ยิ่งแซ่บเข้าไปใหญ่ไม่ว่าจะเป็น กล้วย, แตงโม, มะพร้าว โดยเฉพาะ ทุเรียน กับท่าฉีกทุเรียนในตำนานที่ทำให้เธอโด่งดังจากภาพนี้เป็นทวีคูณเลยก็ว่าได้ เท่านั้นยังไม่พอ เธอยังมีงานถ่ายแบบทั่วไปที่ น้องลูกชิ้น ก็ยังคงคอนเซ็ปความเซ็กซี่ได้เป็นอย่างดี ใครจะเชื่อว่า การถ่ายแบบเป็นช่างซ่อมรถจะดูเซ็กซีได้ขนาดนี้ หรือ การแค่การถ่านรูปกิจวัตรประจําวันทั่วไปของตัวเธอเองทั้งการ ล้างรถ, เล่นฟิตเนส, ทำกับข้าวฯลฯ ก็มิวายทิ้งลายความเซ็กซี่ของเธอไปได้

น้องลูกชิ้น สาวเซ็กซี่มีซิกแพค

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เทรนสุขภาพมาแรงมากๆ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงทุกคนที่อยากจะมีรูปร่างหน้าตาที่ดี ซึ่ง 2 สิ่งนี้น้องลูกชิ้นมีหมดแล้ว แต่สิ่งที่น้องลูกชิ้นมีมากกว่าคนอื่นๆ ก็คือ ซิกแพค บนหน้าท้องของเธอ ใช่แล้ว ผู้หญิงมีซิกแพค ถือว่าเป็นอะไรที่เท่มากๆ สำหรับผู้หญิง ไม่ใช่แค่เพียงผู้หญิงเท่านั้นที่ชอบผู้ชายที่มีซิกแพค แต่ผู้ชายสมัยนี้ก็ชอบผู้หญิงที่มีซิกแพคเช่นกัน

ขอบคุณคลิปจาก จอมมาร ขมังเวทย์

น้องลูกชิ้น ดีเจสุกเซ็กซี่

เรียกได้ว่ามากความสามารถสุดๆ สำหรับสาวคนนี้ที่ไม่ได้มีดีแค่เพียงการถ่ายแบบเซ็กซี่เท่านั้น แต่เธอยังมีอาชีพเป็นดีเจอีกด้วย ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่ใครจะอยากเป็น DJ เพราะถ้าฝีมือไม่ดีไม่ทันสมัย เอนเตอร์เทนผู้ชมไม่ถูกใจก็ใช่จะมีคนจ้าง แต่สำหรับสาว ลูกชิ้น แค่ความสวยเซ็กซี่ก็กินขาดคนอื่นๆ แล้ว ไหนจะมีการเอนเตอร์เทนที่สนุกถูกใจวัยรุ่นแบบนี้ทำให้เธอมีงานเข้าไม่เคยขาด หากใครสนใจจะติดตาม หรือติดต่องานกับ ดีเจลูกชิ้น คนนี้เราก็ไม่พลาดที่จะเปิดวาร์ปเธออย่างแน่นอน
FB : ลูกชิ้น อุ๋ง อุ๋ง (DjLookchin) IG : dj.lookchin

ขอบคุณคลิปจาก เพชร รังสิต

อัลบั้มสุดแซ่บของ น้องลูกชิ้น

ขอบคุณแหล่งที่มา

FB : ลูกชิ้น อุ๋ง อุ๋ง (DjLookchin) IG : dj.lookchin