ส่องสาวสวย deariejessie สาวคอสเพลย์สุดเซ็กซี่ ที่เธอนั้นมาพร้อมกันน่ารัก อาโนเนะ แบ๊วสุดๆ ไม่ว่าเธอจะแต่งตัวไตล์ไหน ก็มักจะดึงดูดหนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มไทย หรือทั่วโลกต่างสนใจในตัวเธอ เพราะสาวคนนี้มีอะไรให้เรานั้นค้นหากันอีกเยอะ วันนี้เราก็จะพาไปดูชีวิตและไลฟ์สไตล์ของเธอกัน ว่าจะ So Cute ขนาดไหน จะทำให้หนุ่มตกหลุมรักเธอหรือเปล่า

ด้านชีวิตของ deariejessie

สาว deariejessie นั้นต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นชอบการแต่งตัวคอสเพลย์มาก เป็นแนวที่เธอนั้นชื่นชอบ และไม่ว่าเธอจะแต่งออกมาแบบไหนก็ดูน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะไลฟ์สไตล์การแต่งคอสเพลย์ของเธอมักจะมาในแนว เซ็กซี่ ยั่วยวน น่ารักๆ คิคุ ที่เอามามัดใจหนุ่ม เธอมีชุดคอสเพลย์เยอะมาก จนแต่เป็นชีวิตจิตใจเลย ทำให้แต่ออกมาแล้วมี ออร่า น่าสนใจสุดๆ แต่ละครั้งที่เธอลงชุดคอสเพลย์แต่ละชุดแทบจะไม่ซ้ำกันเลย มองแล้วมองอีก มองยังไงก็ไม่มีเบื่อ สิ่งที่มัดใจหนุ่มๆ ได้อยู่หมัดคงจะเป็นชุดคอสเพลย์แนวเซ็กซี่ ผ้าน้อยชิ้น ที่ทำเอาเหล่าบรรดาหนุ่มหน้อยหนุ่มใหญ่ ต้องเตรียมผ้ามาเช็ดน้ำลายกันเลยทีเดียว ไม่ใช่ว่าใครจะแต่งชุดคอสเพลย์ออกมาแล้วจะดูดี เพราะสิ่งที่สำคัญก็คงจะเป็นรูปลักษณ์และหน้าตา ต้องบอกเลยว่าสาวคนนี้มีครบทุกอย่าง ว่าด้วยเรื่องหุ่นของเธอ ต้องบอกว่าเซ็กซี่มากๆ เอวเอสได้รูป เป็นหุ่นในฝันของใครหลายๆ คน และผิวพรรณของเธอนั้น ขาว เนียน ออร่า ผิวพรรณดีสุดๆ แบบมองแล้วสดุดตาเลย และสิ่งสำคัญไปกว่านั้นก็เป็นเรื่องหน้าตาของเธอ ใบหน้าเรียว ดวงตากลมโต จมูกทรงสวย มองแล้วเหมือนหลุดมาจากมังงะเลย หนุ่มคนไหนมองแล้วก็ต่างกดใจดวงโตๆ ให้เธอเลย และที่หมัดใจหนุ่มได้อีกเยอะคงจะเป็นผลงานที่เธอนั้นปล่อยออกมาให้หนุ่มได้รับชมกัน

ผลงานของสาว deariejessie

และสิ่งสำคัญที่จะมัดใจหนุ่มๆ ได้คงจะเป็นผลงานที่เธอปล่อยออกมาเรื่อยๆ เธอนั้นมากความสามารถไม่ว่าจะเป็น การถ่ายแบบ และ gamer และมีอีกหลายอย่างให้ติดตาม ไปดูกัน สาว deariejessie คนนี้มักจะถ่ายแบบออกมาในแนวเซ็กซี่ 18+ ทำเอาหนุ่มๆเก็บอาการไม่อยู่ เพราะความเซ็กซี่ ผิวพรรณที่ขาวจั๊วะ ที่ดึงดูดเข้าตาหนุ่มๆ มาแบบหน้าอกหน้าใจเต็มจอขนาดนี้ ชายใดจะอดทนไหว และที่เธอชอบที่ชุดเลยคือการแต่งแนว neko-girl สาวหูแมว ยั่วๆ บดๆ ที่พร้อมจะร้องครวญครางให้คุณฟังแบบจุใจ ไม่ว่าผลงานการถ่ายแบบจะออกมาแบบไหน ส่วนมากจะมีหูแมวที่เธอนั้นใส่อยู่ตลอด เรียกได้ว่าเพิ่มความน่ารักทวีคูณเพิ่มขึ่นยิ่งไปอีก ละความสามารถของเธอยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เธอยังเป็น gamer สาวอีกด้วย มากกว่านั้นเธอได้สร้าง profile ของเธอใน Onlyfans ที่ได้อวดลวดลาย ลีลา ท่าทางที่ ยั่วเกินห้ามใจ แต่ละรูปที่เธอลงให้หนุ่มๆ ได้ดู แซ่บเกินต้าน ทำเอาหัวใจแทบวาย และทำให้เธอเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก จนมีเหล่าบรรดาหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ มาติดตามเธอเป็นจำนวนมาก ในโซเชียลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Instagam และช่องทางอื่นๆอีกมากมาย ผู้ติดตามของเธอนั้นสูงรวมๆ แล้วถึง 5 หมื่นคนเลยที่เดียว และวันนี้เราก็ไม่พลาดที่นจะหาวาร์ปเด็ดๆ มาให้หนุ่มๆ ได้เข้ามาติดตาม ดูภาพสวยกัน กดเข้าไป Follow กันเยอะๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้สาวน้อย deariejessie กัน เธอจะได้มีกำลังใจปล่อยผลงานออกมาให้รับชมอยู่เรื่อยๆ

ช่องทางการติดตาม deariejessie

Instagam : dearie.jessie

Onlyfans : @deariejessie

Twitter : @dearie_jessica

แจกวาร์ป “น้องdeariejessie” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Instagram : dearie.jessie

Onlyfans : @deariejessie  Twitter : @dearie_jessica  Telegram : 💖 Dearie Jessie’s home  Boosty : Dearie Jessie  Fansly : Dearie Jessie

 

อัลบั้มของ “น้องdeariejessie”  

แหล่งที่มา

Instagram : dearie.jessie

Onlyfans : @deariejessie  

Twitter : @dearie_jessica 

Telegram : 💖 Dearie Jessie’s home 

Boosty : Dearie Jessie 

Fansly : Dearie Jessie