สาวสวยดีต่อใจ ใครๆ ก็หลงรัก อย่าง “น้อง beammy” นับว่าเป็นนางแบบเซ็กซี่อีกคน ที่มีกระแสร้อนแรงแบบฉุดไม่อยู่ หนุ่มๆ ต่างเฝ้าจับตามองมาโดยตลอด เพราะความแซ่บของเธอมันช่างเด็ดเกินต้าน ใครได้ลองสัมผัสก็ต้องยกนิ้วให้ ประกอบกับเธอยังมีรูปร่างหน้าตาที่ดีงามเกินคำบรรยาย โดดเด่นทุกอณู หน้าคม นมโต แถมยังมาในภาพผู้หญิงรอยสักอีกด้วย งานนี้โดนใจชายไทยกันไปทั้งประเทศ ทำเอาหลายต่อหลายคนติดอกติดใจจนโงหัวไม่ขึ้น เชื่อว่าที่ผ่านมาบางท่านน่าจะเคยเห็นหน้าค่าตาเธอจากโลกโซเชียลมาบ้างแล้ว ส่วนใครที่ยังไม่เคยรู้จักมาก่อนเลย วันนี้เราก็จะขออาสาพาทุกท่านไปรู้จักเธอเอง ที่สำคัญเรายังรวบรวมวาร์ปทุกช่องของเธอมาฝาก ให้ได้ตามไปส่องความแซ่บแบบจุกๆ กันด้วย รับประกันว่าฟินกระจายอย่างแน่นอน

น้อง beammy” หรือ “Varrissara Klepchawee” เธอคือนางแบบหน้าสวย บุคลิกน่ารัก ที่แอบซ่อนความเซ็กซี่ไว้อย่างเต็มเปี่ยม ระดับตัวแม่เลยก็ว่าได้ มักจะออกมาแจกจ่ายผลงานสุดซี๊ดให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ รวมถึงชาวเน็ตได้ชื่นชมผ่านโซเชียลส่วนตัวอยู่เป็นประจำ จนหลายคนเริ่มติดอกติดใจกันถ้วนหน้า ซึ่งเมื่อพูดถึงผลงานของเธอแล้ว ภาพถ่ายหลายๆ เซต สามารถการันตีได้ถึงความปัง ความเซ็กซี่ยั่วยวนเสมอ ชุดบิกินีตัวจิ๋วที่ใส่ ก็เร้าใจต่อทุกสายตา ช่างรัดรูปดีเหลือเกิน แถมยังโชว์เนินหน้าอกแทบจะทั้งหมด ยิ่งท่าโพสต์ ก็ยิ่งมีความดึงดูดมากๆ เธอจัดหนักจัดเต็ม ไม่มีแผ่วทุกครั้ง เรียกว่าชวนให้มองได้ทั้งวัน อย่างไม่รู้สึกเบื่อแม้แต่น้อย ส่งผลให้ผลงานของเธอจึงมียอดไลค์ยอดแชร์จำนวนมากมายมหาศาลเสมอ

น้อง beammy” ถือว่าเป็นนางแบบอิสระที่งานชุกมากๆ คนนึง ด้วยความที่เธอมีรูปร่างหน้าตาโดดเด่น ราวกับฟ้าประทาน ทั้งหน้าสวย ผิวขาวอมชมพู รูปร่างดี เป๊ะปังอลังการ สะโพกเย้ายวนชวนฝัน แถมยังมาพร้อมคู่ไฟหน้าดวงกลมโต และรอยสักอันมีเสน่ห์อีก ทำเอาใครหลายคนจ้องตาไม่กระพริบ ที่สำคัญเธอยังมีนิสัยเป็นคนขยันด้วย จึงมีงานเข้าหานับไม่ถ้วน ไม่ว่าเหล่าตากล้องช่างภาพคนไหน ต่างก็พากันมาทาบทาม อยากได้เธอไปร่วมงานด้วย แน่นอนว่าทั้งหมดนี้ทำให้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เธอจึงมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามรับชมอยู่เรื่อยๆ เสมอ พูดง่ายๆ ว่าไม่มีช่วงไหนที่ภาพถ่ายเซ็กซี่ของเธอ จะไม่ปรากฏอยู่บนโลกออนไลน์ โดยปัจจุบันเธอรับงานแบบหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ งานรีวิว โปรโมทสินค้าแบรนด์ต่างๆ รวมไปถึงงานโชว์ตัวด้วยในบางครั้ง

ได้ทราบถึงผลงานหลักของเธอกันไปแล้ว ลองไปดูที่งานอดิเรกของ “น้อง beammy” กันบ้าง ซึ่งจะไม่แตกต่างจากนางแบบคนอื่นๆ เลย ก็คือ การผลิตคอนเทนต์เผยแพร่ลงสู่แอปพลิเคชัน “TikTok” นั่นเอง และขึ้นชื่อว่าเป็นนางแบบเซ็กซี่ แน่นอนว่าคอนเทนต์หลักของเธอ ก็ยังคงเกี่ยวข้องกับความเซ็กซี่เช่นเคย โดยเธอมักจะออกมามอบความสุขให้แฟนๆ ด้วยการวาดลีลาลวดลายสุดเสียว และโยกย้ายส่ายสะโพกสุดเร่าร้อน ในชุดเซ็กซี่อยู่บ่อยๆ เพียงเวลาไม่นาน ที่เธอได้เผยแพร่คลิปเต้ยลงไปในแอพดังกล่าว ก็มักทำเอาหนุ่มๆ นั่งกันไม่ติด รีบแห่แหนเข้าไปรับชม พร้อมกดใจให้คลิปของเธอแบบรัวๆ จนสามารถโกยยอดใจไปได้ถล่มทลาย และตอนนี้โปรไฟล์ส่วนตัวใน TikTok ของเธอมียอดถูกใจทั้งหมดสูงถึง 6.6 ล้านใจเลยทีเดียว แถมยอด follow ทั้งหมดก็ทะยานสู่หลัก 4.3 แสนคนไปเรียบร้อย บ่งบอกว่าเธอคือนางแบบขวัญใจมหาชนอย่างแท้จริง

สำหรับหนุ่มๆ คนใดที่ไม่อยากพลาดชมผลงานสุดเเซ่บ สุดเซ็กซี่ รวมไปถึงความเคลื่อนไหวต่างๆ จากเธอ ก็สามารถเข้าไปติดตามรับชมกันได้ที่ช่องทาง (TikTok : @beammy456) , (Facebook : Varrissara Klepchawee) , (Instagram : beemmy4942) , (Twitter : Beemmy4_56)

แจกวาร์ป “น้องBeammy” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Varrissara Klepchawee  Instagram : beemmy4942  TikTok : @beammy456  Twitter : Beemmy4_56  Twitch : Beemmy4_56

อัลบั้มของ “น้องBeammy”  

แหล่งที่มา

Facebook : Varrissara Klepchawee  

Instagram : beemmy4942 

TikTok : @beammy456 

Twitter : Beemmy4_56 

Twitch : Beemmy4_56