เด็กผู้หญิงคนไหนไม่เล่นตุ๊กตาบาร์บี้ เราว่าคงเป็นเรื่องแปลกพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นยุคไหนก็ตาม พูดถึงบาร์บี้ เรามีสาวเน็ตไอดอลมาแนะนำ เธอชื่อว่า น้องบาร์บี้ Kanya ใครอยากรู้จักเธอ ตามเรามามีแจกวาร์ปด้วยนะ

จุดเด่น

น้องบาร์บี้ หรือ ชื่อเล่น บี ชื่อจริงคือ กัญญา บุญรอด เธอเป็นสาวที่เกิดจากจังหวัดยโสธร เธอเป็นสาวที่มีเค้าโครงหน้าสวยมากทีเดียวสมกับที่เราเรียกเธอว่า ตุ๊กตาบาร์บี้ได้เลย โครงหน้าที่พอเหมาะพอเจาะแบบวงรี ช่วยให้หน้าของเธอกลมอย่างสวยงาม ไล่ลงมาจากศีรษะที่โค้งมนแบบไม่มีตำหนิ ลงมาจนถึงแก้มนวลเนียน มีเนื้อแก้มนิดหน่อย แล้วก็คางที่แหลมพอดี เจาะจงลงไปหน้าผากที่สวยงาม เป็นลานกว้าง ยกสูงโหนกนูนเล็กน้อย ช่วยให้เธอมีเหม่งมหาเสน่ห์แบบที่มองไม่มีเบื่อ คิ้วบางของเธอที่เรียงตัวกันเป็นระเบียบ น้องบาร์บี้กันคิ้วให้โค้งโก่งตามลูกตา ดวงตาของเธอเป็นตาสองชั้น ร่องตาไม่ลึก ดวงตาสีดำของเธอมันเหมือนเต็มไปด้วยอารมณ์มากมายที่ส่งออกมา บางครั้งก็อารมณ์เศร้า เหงา บางครั้งก็อารมณ์สนุกสนาน จมูกทำมาดีเลย ดั้งจมูกที่สูงพอเหมาะ ไล่ระดับไปจนถึงปลายจมูก ปีกจมูกไม่บานออกช่วยให้จมูกทรงสวย แถมยังมีรอยแดงนิดหน่อย รอยหยักใต้จมูกลึกนิดหน่อยทำให้หน้ามีมิติมากขึ้น ปากเป็นสาวที่ปากกว้างพอได้ แต่เราชอบริมฝีปากมากกว่า เพราะว่ามันหนากำลังพอดีช่วยให้ปากเธอดูเซ็กซี่มาก แม้จะไม่ได้ยิ้มแต่มันก็เซ็กซี่จนทำให้เราเคลิ้มได้แล้ว

มาดูหุ่นกันบ้าง เธอคนนี้ต้องจัดว่าหุ่นดี หุ่นเด็ดมาก ไล่มาตั้งแต่โครงร่างเล็กๆ นั่นช่วยทำให้เธอออกมาดี หน้าอกใหญ่มาก ทรงดีมาก เรียกว่าพอเห็นแล้วต้องกลืนน้ำลายกันหลายรอบเลย ยิ่งถ้าใส่บราตัวเล็กมันยิ่งทำให้ทุกอย่างอัดแน่นลงไปจนหน้าอกจะขยับมาชิดติดกันเข้าไปอีก หุ่นก็ดีมาก ไม่ได้ผอมบางจนเห็นกระดูก แต่ว่าเป็นหุ่นที่ออกกำลังกายอย่างดี มีร่องกล้ามท้องให้เห็นนิดหน่อย สะโพกสวยมาก ขนาดไม่ได้ใหญ่ แต่กำลังดี กลมกลึง แน่นหนั่น จนต้องบอกเลยว่า สาย ฝ. ต้องหันมามอง แขนขา ไม่ได้ใหญ่มาก ขนาดกำลังพอดี ผิวเป็นสาวผิวสีน้ำผึ้งที่สวยมาก เนียนมาก แทบไม่มีอะไรต้องติเลย มีเพียงแค่รอยสักบางจุดเท่านั้นเอง

คาแรคเตอร์ความเซ็กซี่ของ น้องบาร์บี้ Kanya คนนี้ เรามองว่าเธอเป็นคนที่มีเซ็กส์แอพเพิ่ล หรือแรงดึงดูดทางเพศสูงมาก เรียกได้ว่า แค่เห็นเธอทำหน้านิ่งก็ทำให้ตกหลุมรักเธอได้เลย แบบไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะ ไม่เท่านั้นเธอยังมีความเท่ห์ มีความขบถที่จะไม่เหมือนใครเป็นของตัวเองอีกด้วย

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของเธอคงไม่มีอะไรน่าสนใจไปมากกว่า การทำคอนเทนต์ลงในช่องทางโอนลี่แฟนของตัว น้องบาร์บี้ Kanya ที่เราบอกเลยว่า ราคานี้ กับดารานางแบบหุ่นดี สวย น่ารักขนาดนี้ คุ้มค่ามาก ซัพเถอะคุ้ม ใครไม่ได้กดซัพก็ไม่เป็นไร เราสามารถไปติดตามงานบางส่วนของเธอได้ในไอจี เราชอบงานที่เธอถ่ายแบบลุคเซอร์ เสื้อสายเดี่ยวสีขาวบางๆ ที่อวดอกอึ๋มของเธอแบบเห็นยันเส้นเลือด มาพร้อมกับหมวกปิดหน้า ทำผมยุ่งๆ หน่อย เซ็กซี่โคตรเลย

แจกวาร์ป น้องบาร์บี้ Kanya ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Kanya Bunloed IG : _barr_bie_ Onlyfans : kanya

 

อัลบั้ม น้องบาร์บี้ Kanya

แหล่งที่มา

Facebook : Kanya Bunloed

Instagram : _barr_bie_

Onlyfans : kanya