หากใครที่ได้ในวงการนักปั่นต้องบอกได้เลยว่าแทบจะไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก  อุ๊ นริศศรา อินทวงษา  นักกีฬาสาวสวยหนึ่งในแก๊ง 5 สาวปั่นนางฟ้า (Angel Team) ซึ่งสำหรับทางด้านสาว อุ๊ นั้นเป็นนักปั่นที่มีบรรดาแฟนคลับมากมาย และยังคงมีผลงานมาให้บรรดาแฟนได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งความสวยของเธอไม่ได้มาจากการพูดต่อกันปากต่อปากของคนที่ได้พบเห็นเท่านั้น  ซึ่งทางด้านสาว อุ๊ นริศศรา ก็มีการรับรองความสวยจากการที่เธอนั้นได้เข้าประกวดนางงาม Miss Universe Thailand 2012 ซึ่งตัวเธอนั้นได้เข้าไปถึงในรอบ 12 คนสุดท้ายด้วย เรียกได้ว่าเธอมีใบหน้าที่สวยและยากที่จะปฏิเสธได้

ถึงแม้ว่าเธอจะมีอายุเข้าเลข 3 แล้วก็ตาม แต่จากรูปร่างของเธอที่ดูฟิตแอนด์เฟิร์มขนาดนี้เธอบอกเคล็ดลับในการดูแลหุ่นของเธอว่าตัวเธอเองนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และการออกกำลังกายที่ตอบโจทย์เธอได้มากที่สุดก็คือการปั่นจักรยาน ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้ลองออกกำลังกายด้วยการวิ่งมาได้ถึง 1 ปี แต่ก็ต้องเปลี่ยนมาออกกำลังกายด้วยกีฬาอย่างอื่น เพราะการวิ่งมันทำให้เธอรู้สึกว่าไม่สนุก เพลิดเพลิน แถมยังเจ็บขาอีกด้วย เธอจึงได้เปลี่ยนมาลองปั่นจักรยานจนผ่านมาถึง 5 ปีแล้วรู้ตัวอีกทีเธอก็มีอะไรที่ชัดเจนในการปั่นจักรยานมากขึ้นเพราะเธอถือว่าเป็นหนึ่งในนักปั่นทีมหญิงเป็นทีมแรกของประเทศไทย และผลลัพธ์ที่ได้ก็คือสุขภาพพร้อมหุ่นที่ดี  เห็นหุ่นดี สวยใสแบบนี้เธอไม่ได้บอบบางอย่างที่ใครหลายคนคิด ตรงกันข้ามเธอมีความแข็งแกร่งและอึดมากทีเดียว เนื่องจากเธอเคยปั่นจักรยานในระยะทางที่ไกลถึง 100 -200 กิโลเมตร มาแล้ว ซึ่งการปั่นจักรยานของเธอนั้นไม่ได้มาปั่นเล่นๆ หรือ ปั่นเอากระแสแต่อย่างไร เพราะแก๊งของพวกเธอเป็นตัวแทนในการลงแข่งขันตามรายการต่างๆ ถ้าไม่ได้มีใจรักหรือจริงจังกับมันเธอก็คงจะเบื่อไปนานแล้ว แต่ไม่ใช่กับผู้หญิงที่มีชื่อว่า  “อุ๊ นริศศรา นางฟ้านักปั่น

View this post on Instagram

😍𝒴𝑒𝒶𝒽 𝐼 𝒷𝓁𝑜𝑜𝓂 𝒿𝓊𝓈𝓉 𝒻𝑜𝓇 𝓎𝑜𝓊 🎶 𝐼 𝒷𝓁𝑜𝑜𝓂 𝒿𝓊𝓈𝓉 𝒻𝑜𝓇 𝓎𝑜𝓊 𝒞𝑜𝓂𝑒 𝑜𝓃, 𝒷𝒶𝒷𝓎, 𝓅𝓁𝒶𝓎 𝓂𝑒 𝓁𝒾𝓀𝑒 𝒶 𝓁𝑜𝓋𝑒 𝓈𝑜𝓃𝑔🔥😍 𝐸𝓋𝑒𝓇𝓎 𝓉𝒾𝓂𝑒 𝒾𝓉 𝒸𝑜𝓂𝑒𝓈 𝑜𝓃 𝐼 𝑔𝑒𝓉 𝓉𝒽𝒾𝓈 𝓈𝓌𝑒𝑒𝓉 𝒹𝑒𝓈𝒾𝓇𝑒 𝒴𝑒𝒶𝒽 𝐼 𝒷𝓁𝑜𝑜𝓂 𝒿𝓊𝓈𝓉 𝒻𝑜𝓇 𝓎𝑜𝓊….𝒿𝓊𝓈𝓉 𝒻𝑜𝓇 𝓎𝑜𝓊 😘😘 play the music everywhere with Ultimate Ears Boom3 🎶 🎶 🎶 Super-portable wireless Bluetooth® speaker: balanced 360° sound, deep bass, one-touch music control, water, dust & drop proof, and stunning high-performance fabric. It’s the ultimate go-anywhere speaker. ลำโพงไร้สายเสียงที่ดังรอบด้านแบบ 360° มาพร้อมเสียงเบสที่นุ่มลึก ซึ่งสามารถกดปุ่มที่ลำโพงโดยตรง ทั้งเล่น หยุด และข้ามเพลงที่กำลังเล่นอยู่ได้ด้วย 🎵 🎵 🎵 💥มีความทนทาน แข็งแรง ลอยน้ำได้ รวมทั้งกันน้ำได้ (สามารถจุ่มลงไปในน้ำได้นานสูงสุด 30 นาที) แบตอึดฟังเพลงยาวนานถึง 15 ชั่วโมง 💲ลำโพงไร้สาย Ultimate Ears Boom3 มาในราคา 5,290 บาท 😍😍😚😍😚😍😍พิเศษ “รับส่วนลดพิเศษ 1,000 บาท เหลือเพียง 4,290 บาท และ แถมแท่นชาร์จ Power up ฟรี! เพียงแค่กรอก AUAUAU ที่ www.dotlife.store รีบเลย!!” 🔊🔊แต่ซื้อหน้าร้าน boom 3 ไม่มีส่วนลดนะคะ แต่จะได้ power up แถมเหมือนกันค่ะ🙂🙂 ☑️สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่. : https://www.ultimateears.com/en-us/wireless-speakers/boom-3.html #UltimateEars #boom3 #LiveUltimate #dotlifestore

A post shared by 🌸Narissara Inthavongsa🌸 (@auauau) on

View this post on Instagram

เตรียมขึ้นเครื่องแพคจักรยานล้อดิสเอง 100% มาลุ้นว่าเสื้อขาวจะเลอะหรือไม่ 55555 คลิก —-> https://youtu.be/F9Qrj5_MhXc หลังแข่งจักรยาน The Great Mekong Bike Ride 2019 จบ stage ที่1 ระยะทาง 100กิโล มีภาระกิจต้องไปถ่ายVTRต่อที่กรุงเทพ วันนี้อุ๊ขอแชร์เคล็ดลับและเทคนิคการเอากระเป๋าขึ้นเครื่องบินที่แสนง่ายและสะดวกสบายด้วยกระเป๋า MOVE แล้วก็ไม่เกินความสามารถของผู้หญิง แค่ถอดล้อหน้า-หลัง ปล่อยลมออก เอาล้อใส่ในช่องที่เตรียมให้ไว้ วางจักรยานลงไป (ถ้าหลักอานใครยาวก็ต้องถอดหลักอานออก ) มีช่องเก็บหมวก เก็บอุปกรณ์เครื่องมือช่าง ช่องใส่รองเท้าจักรยาน ครบ จบ 😚😚 และที่สำคัญที่สุด อย่าลืมปล่อยลมออกด้วยน้าาาา 😚😚 ขอบคุณที่ติดตามรับชมค่ะ

A post shared by 🌸Narissara Inthavongsa🌸 (@auauau) on

สามารถติดตามผลงานของเธอได้ที่

FB: auauau.cc
IG: auauau