อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เรือนสอน  หนุ่มหล่อล่ำกล้ามใหญ่ไข่เป็นพวง หากจะบอกว่าเขาคือชายที่เซ็กซี่, หล่อล่ำ, กล้ามใหญ่ ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าไม่ใช่ความจริง อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เป็นนักแสดงอิสระที่มีผลงานทางจอแก้ว ด้วยบทบาทดารารับเชิญมากมายแบบไม่จำกัดจำนวนช่อง และกำลังเป็นที่น่าจับตามองของวงการบันเทิงไทย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นละครเรื่องสงครามเพลงทางช่อง 3 เรื่อง Bad Romance The Series ทางช่อง PPTV หรือตอนนี้ที่กำลังเล่นซิทคอมเรื่องเสือ ชะนี เก้ง แต่อย่างที่รู้ว่ากว่ากว่าอ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์จะหล่อล่ำมาเป็นนายแบบ-นักแสดงได้ขนาดนี้เส้นทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เรือนสอน มีคนเห็นว่าเขาแจ้งเกิดกับละครซิทคอม  เสือ ชะนี เก้ง ที่เล่นเข้าคู่ อ๊อฟ ปองศักดิ์ แบบถึงใจจนใครหลายคนต่างยกให้เป็นคู๋จิ้นกันเลยทีเดียว แต่อาจจะมองว่าเรื่องแจ้งเกิดนี้เพียงพอแล้ว เขายังเล่นละครหนังจักรๆวงศ์ๆ ละครหนังพื้นบ้านต่างๆ และยังเดินสายนายแบบจากการประกวดตามรายเวทีต่างๆ ทั้งยังมีงานโฆษณาอีกเป็นจำนวนมากที่ทำให้เห็นหน้าของหนุ่มหล่อล่ำกล้ามใหญ่โตอ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ จากความมุ่งมั่นไม่ย่อท้อ ไม่เคยเกี่ยงงานใดๆ ทำให้เขาเติบโตอย่างโดดเด่นในวงการบันเทิง และที่สำคัญเขายังร่วมหุ้นทำธุรกิจร้านอาหารกับเพื่อน ซึ่งเป็นร้านอาหารอีสานฟิวชั่นสไตล์ ที่เต็มไปด้วยรสชาติอันจัดจ้านทั้งต้มแซ่บ ทั้งยำ ทั้ง ส้มตำ เรียกได้ว่าเป็นรสชาตืที่ใครๆก็ชอบ โดยมีชื่อร้านว่า แซ่บยั่วนัวลิ้น

อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เรือนสอน เป็นผู้ชายที่อยู่ด้วยแล้วต้องรู้สึกอบอุ่นอย่างแน่นอน เพราะว่าในอีกมุมหนึ่งนอกจากความหล่อเหล้า เขายังรักสัตว์โลก ด้วยการเลียงแมวน้อยถึง 2 ตัวด้วยกัน โดยที่เจ้าตัวเล็กทั้ง 2 ตั่วนั้นมีชื่อว่า น้องข้าวซอยกับน้องพลอยหวาน เลี้ยงเหมือนลูกคอยดูแลเอาใจใส่ นอกจากนี้ยังหมั่นเอาใจใส่และอัพเดทเรื่องราวผ่านโซเชี่ยลอยู่เป็นประจำ

ประวัติเล็กๆของอ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เรือนสอน 

ชื่อจริง : ธีร์วศิษฐ์ เรือนสอน
ชื่อเล่น : อ๊อฟ
วันเกิด : 30 พฤษภาคม 2532
บ้านเกิด : จังหวัดพะเยา ประเทศไทย

ติดตามผลงานของ อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เรือนสอน

IG: aof_tiwasit
Facebook : Tiwasit Ruensorn

View this post on Instagram

😍😍😍

A post shared by Aof (@aof_tiwasit) on

ชมภาพความประทับใจของอ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เรือนสอน