น้องวินแอมป์ สาวสวยมากความสามารถเธอโดดเด่นในวงการถ่ายแบบมากๆ เนื่องจากเธอมีความกล้า มั่นใจ และลีลาในการถ่ายแบบที่เป็นมืออาชีพน่าดู จนช่างภาพถึงกับเอ่ยปากชม

ลักษณะของน้อง วินแอมป์ เธอเป็นสาวสวยตัวเล็กน่ารัก หุ่นดีเวอร์ ผิวออกแทนๆ ตาคมมีเสน่ห์ ปากนิดจมูกโด่งสวย คิวโค้งได้ทรงแลดูโหงวเฮ้งดี มีขนาดหน้าอกใหญ่ไซส์กำลังดี  และสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ในตัวของ น้องวินแอมป์ ที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั้นก็คือ น้ำเสียงของเธอ เธอมีน้ำเสียงที่มีความห้าวนิดๆ ที่ไม่เหมือนใคร และเป็นคนที่มีคำพูดคำจาเป็นกันเองมาก ไม่แอ๊บ เป็นคนที่มีความตรงไปตรงมา เชื่อว่าผู้ชายหลายคนต้องหลงใหลในความเป็นตัวเธออย่างแน่นอน

View this post on Instagram

😎😎

A post shared by ☁ 〚 𝕎 𝕀 ℕ 𝔸 𝕄 ℙ 〛┊ ☊ ♋ ⠀ (@aimee_winamp) on

เห็นแบบนี้เธอมีความสามารถในเรื่องของการเป็นดีเจอีกด้วย เธอมิกซ์เพลงได้เก่งมาก สนุก ซึ่งน้อยคนมากที่จะมีความสามารถในด้านนี้ แต่พอได้เห็น น้องมิกซ์เพลงแล้วรวมไปถึงท่าทางมันช่างเป็นอะไรที่ดูเข้ากันดีและดูเท่มากๆ อีกด้วย  ในเรื่องของการถ่ายแบบของเธอ เธอเป็นนางแบบที่เก่งระดับแนวหน้าเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นท่านั่งท่านอน ชุดไหน สถานที่ไหน หรือ จะเป็นอุปกรณ์อะไร เธอสามารถสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้ดีทุกเซ็ต

น้องวินแอมป์ เป็นผู้หญิงที่น่ารักยิ้มสวย หากหนุ่มคนไหนที่ได้เห็นรอยยิ้มของเธอต้องบอกเลยว่า ใจละลายกันทุกคนอย่างแน่นอน เธอเป็นคนที่พูดเก่งใช้ได้เลย หากใครที่ได้รู้จักพูดคุยกับเธออยู่กับเธอรับรองได้ว่าไม่มีคำว่าเหงาอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตามผลงานของ น้องวินแอมป์ เราก็ไม่พลาดที่จะเอาวาร์ปมาแจกเช่นเคย

เปิดวาร์ปน้องวินแอมป์  FB : จิราภรณ์ งามยิ้ม  IG : aimee_winamp onlyfans : aimeewinamp

อัลบั้มของ น้องวินแอมป์

แหล่งข้อมูล

FB : จิราภรณ์ งามยิ้ม  

IG : aimee_winamp

onlyfans : aimeewinamp