อเล็ก ธนะยชญ์ แก้วลา หนึ่งในชายหนุ่มที่เห็นแล้วจะตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัวนอกจากจะเป็นรั้วของชาติที่หลายๆคนคุ้นเคย เนื่องจากหนุ่มหล่อกล้ามโตคนนี้เคยฝากผลงานในการถ่ายแบบอยู่ช่วงระยะเวลาหนึ่ง ถึงแม้ว่าปัจจุบันส่วนตัวเขาจะยังไม่มีผลงานใหม่ๆ สาเหตุจากการเข้าไปฝึกอยู่ในกรมทหารแต่กก็ยังมีการอัพเดทให้บรรดาแฟนคลับได้หายคิดถึงบ้าง ถึงการใช้ชีวิตเป็นรั้วของชาติ

อเล็ก ธนะยชญ์ เป็นนายแบบก็หล่อดูดียิ้มแล้วมีเสน่ห์เกินใคร และพอเป็นพลทหารก็เท่ห์สุดๆไปอีกแบบ เรียกได้ว่าฟินกันจนน้ำลายไหลเลยละ อเล็ก ธนะยชญ์  เป็นหนุ่มที่มีความสามารถหลากหลายด้าน และมีความถนัดที่ไม่เหมือนใครในวงการนายแบบ คือ การเล่นดนตรีโปงลาง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความสามารถที่ค่อนข้างพิเศษเนื่องจากมีคนเล่นได้น้อย นอกจากนี้ยังเป็นคนมีนิสัยขี้เล่น เป็นกันเอง เข้ากันง่ายกับทุกคน เรียกได้ว่าถ้าหากอยากจะทำความรู้จักกับหนุ่ม อเล็ก ธนะยชญ์ ก็เพียงแค่เข้าไปคุยอย่างเปิดอกเท่านั้นแหละ ใจแลกใจ ก็ได้เพื่อนที่ยอดเยี่ยมอีกคนเข้ามาในชีวิตแล้ว

หากใครต้องการติดตามผลงานการอัพเดทของหนุ่ม อเล็ก ธนะยชญ์  สามารถเข้าไปเลือกดูได้ทั้งใน เฟสบุ๊ค Aalex Tanayod Kaewla และ ไอจี alextanayod

รวมภาพเซ็กซี่ๆของ อเล็ก ธนะยชญ์